ĐỪNG ĐỂ HÀNG LÂU RỒI KHÔNG DÙNG NHÉ


Một người phụ nữ giàu có sau một lần đi công tác về nhà sớm hơn dự định đă bắt quả tang chồng ḿnh đang "chăn gối" với một cô gái khác.

Vô cùng tức giận, dựng đôi gian dâm dậy và đuổi cô gái ra khỏi nhà. Bà ta vừa khóc vừa mếu máo nói với chồng: Tại sao Anh lại hư hỏng đến mức đó? Anh phải kư ngay vào đơn ly dị cho tôi.

Anh chồng lúng túng, ngượng ngùng: Em, anh xin em... Em cho anh giải thích.... Chuyện hoàn toàn không như em nghĩ đâu, anh mong em nghe hết để hiểu cho anh.

- Được, tôi cho anh nói nốt lần này. Và nhớ rằng đây là lần cuối cùng tôi chịu đựng để nghe anh tŕnh bày - Cô vợ giằn giọng

- Anh chồng bắt đầu bài tự bào chữa như sau:

Chiều hôm nay, lúc đi làm về anh gặp một cô gái đứng vẫy xe, trông dáng điệu rất khổ sở.

Anh cho cô ấy lên xe, trên đường đi anh để ư thấy cô ấy hơi gầy, run nhẹ và bộ đồ trên người cô ta bẩn và có một số chỗ bị rách. Anh hỏi, th́ cô ấy nói là: do căi nhau với chồng và bị đuổi ra khỏi nhà, đă 3 hôm cô ấy chưa ăn ǵ và chưa đc tắm rửa. Thương cảm với một cá nhân tội nghiệp anh chở cô ấy về nhà ḿnh.

Anh pha một cốc sô cô la nóng mà em nói là em kiêng v́ uống vào sẽ béo nhanh và đưa cho cô ta, cô ấy vồ lấy uống một hơi, hết sạch.

Sau đó, anh bảo cô ấy đi tắm. Lúc cô ấy tắm, anh đă vứt hết mấy cái đồ rách và hôi hám của cô ấy vào sọt rác. Cô ấy tắm xong anh dắt cô ta đến trước tủ quần áo của em, chọn cho cô ấy cái quần ḅ em mua 4 năm trước mà chưa mặc một lần, v́ em bảo mặc chật.

Xong anh c̣n t́m thấy bộ đồ lót c̣n trong hộp mà anh mua tặng em vào dịp Noel cách đây mấy năm, mà em bĩu môi chê anh là không có mắt thẩm mỹ.

Cô ấy mặc lên người ḿnh rồi th́ anh lại t́m thấy một cái áo sơ mi rất sexy của em gái anh tặng em, mà em cũng cố t́nh không mặc để trọc tức em anh.

Sau cùng anh đưa cho cô ta đôi giày hàng hiệu chúng ḿnh cùng đi shopping và mua mà em cũng không chịu đi v́ ai đó cùng cơ quan em cũng có đôi giày như vậy....

Lúc tiễn cô ấy ra đến cửa, cô ấy khóc thút thít và nói với anh là cô ấy rất biết ơn anh... đă cứu giúp cô ấy trong giờ phút hoàn cảnh.....

Cô ấy nói nguyên văn là "Em rất cám ơn anh, đă cho em nhiều đồ không dùng của chị. C̣n cái ǵ chị lâu không dùng nữa không ạ?"... và anh đă cho cô ấy nốt cái mà lâu nay em cũng không dùng tới...........


Phước Nhân sưu tầm