TỔ QUỐC MUỐN TA PHẢI KIÊN CƯỜNG

GS Bút Xuân Trần Đ́nh Ngọc

Hoa Kỳ ngày 5-3-2013

Chào các cháu Tuổi Trẻ Viet Nam,

Với tư cách là một học sinh năm 1945, hơn chục tuổi, đă xung phong đi bộ đội "cụ Hồ" nhưng chưa đủ tuổi, phải đi Văn Công 2 năm bằng cách thoát ly gia đ́nh, mang cơm gạo đi mà ăn (đoàn thể khg nuôi), bác muốn nói với cac cháu vài lời sau đây:

1- Cả dân tộc VN ta đă bị HCM và đảng CS lừa gạt từ 1945 đến nay. Cả nước nay phải hiểu ra điều đó và vùng dậy đ̣i quyền sống (Dân chủ, tự do, nhân quyền) mà đảng CS dă man tàn độc đă tước bỏ gần 70 năm qua.

2- Gần 10 triệu dân VN đă chết cho chủ nghĩa CS quốc tế do HCM đem vào VN. Lẽ ra HCM khg cần gây chiến tranh th́ nước VN vẫn có Độc lập toàn vẹn lănh thổ v́ năm 1949, TT Pháp Vincent Auriole kư Sắc Lệnh trả Độc lập cho ba nước Việt-Miên-Lào. Đây là xu hướng chính trị toàn cầu, nước nào cũng được hưởng bởi chế độ thực dân đă lỗi thời do sự đồng thuận của quốc tế, nhất là các nước cai trị tại các Hội nghị Postdam và Bangdung. Chính Hoa Kỳ đă lên án chủ nghĩa thực dân và thôi thúc việc trả chủ quyền cho các nước xưa bị đô hộ như Ấn độ, Nam dương, Bangladesk, Phi luật Tân, Pakistan v.v...

3- Nhưng HCM gấp rút gây chiến tranh ngày 19-12-1946 với Pháp để nhờ chiến tranh, như Lenin nói, mới đẻ ra cách mạng, cách mạng mới có đấu tranh giai cấp, đấu tranh giai cấp mới vô sản hóa và ngu hóa toàn dân, đem chủ nghĩa CS vào đầu độc dân VN để biến thanh niên VN thành lính Lê dương đánh cho Nga và Tàu. Điều đó nay đă thấy quá rơ: Tàu ở khắp nước rồi. Lê Duẩn nói: "Chúng tôi đánh Mỹ đây là đánh cho Nga-Tàu."

4- HCM và đảng CSVN đă dâng nước cho Tàu từ 3-2-1930, ngày y vâng lệnh Quốc tế CS thành lập đảng CS Đông Dương (sau này sợ quá lộ liễu, phải đổi là đảng Lao động để ngụy trá).

Cuộc chiến 1946-1954, chiến thắng Điện biên phủ phần lớn cuộc chỉ huy đó là từ tướng Trần Canh (Cheng Ghai) và các Cố vấn Tàu với súng đạn đa số của Tàu cung cấp cho VC để đánh bật Pháp ra khỏi Đông Dương, sau đó thay thế Pháp làm kẻ thống trị.

Điều này đă quá rơ ràng khi dân VN trong nước ngày nay thấy Tàu ở khắp nước, chóp bu Hà Nội năm ngoái đón chào Tập cận B́nh (người sẽ thay thế Hồ cẩm Đào) bằng lá cờ 6 sao của Trung cộng ư muốn sáp nhập nước VN vào làm một tỉnh lẻ của Tàu. Hàng hóa Tàu giết chết hàng hóa VN, thực phẩm Tàu giết dân VN từ từ. Tàu cho hàng trăm ngàn thanh niên Tàu giả dạng công nhân sang lấy gái Việt, mua đất, mua nhà, sinh con đẻ cháu, chẳng bao lâu từ vài ba triệu hiện nay sẽ thành 30, 40 triệu. Tàu là đa số, Việt thiểu số, dù có bầu cử công bằng Việt cũng thua. Chúng Hán hóa theo kiểu tằm ăn dâu, khg tốn một giọt máu, một viên đạn nhưng chúng nắm linh hồn và sinh mạng bọn chóp bu Hà Nội. Chúng lái Văn hóa Việt thành Văn hóa Tàu. Trẻ em nay đă phải học chữ Hán, nói tiếng Tàu, sẽ thi chữ Tàu, mặc quần áo Tàu, phong tục Tàu, sách Tàu c̣n sách Việt dần dần bỏ xó.

5- Ngày 17-2-2013, nhân sĩ và tướng QĐ cùng nhân dân đem ṿng hoa vào đài tưởng niệm Liệt sĩ và dân chúng đă hi sinh trong trận 34 năm trước (2-1979) đánh nhau với quân Tàu khi chúng bỗng dưng gây hấn, “dạy cho VN một bài học” xua hơn nửa triệu quân sang càn quét 6 tỉnh miền Bắc của VN làm hàng trăm ngàn lính VC và dân chúng thảm tử. Lănh đạo Hà Nội cấm cản không cho tưởng niệm, báo chí cũng được lệnh lờ tít biến cố trọng đại đau xót đó. Bởi thế, chúng ta đă nh́n rơ thấy tim đen bán nước cho giặc Tàu của chúng. Chúng ta cứ ngồi yên cho chúng bán nước sao?

6- Hải ngoại chỉ có thể yểm trợ c̣n quốc nội phải vùng lên phá sập chế độ bán nước dă man để xây dựng một nước VN mới, phi CS, Dân chủ, Nhân quyền và Tự Do. Không trông mong ǵ chúng sửa sai như lời anh N.Đ. Kiên. Người VN không thù hận nhưng c̣n các nạn nhân của Việt gian Cộng Sản (VGCS) như trong Tết Mậu Thân, như Quỳnh lưu, Thái b́nh, Nam định th́ sao? VGCS đă gây ra muôn vàn tội ác, ngày nay C/T QH Nguyễn sinh Hùng c̣n đe dọa những ai muốn sửa sai Hiến Pháp, đe dọa 72 trí thức đ̣i sửa sai HP. Chỉ nói lên tấm ḷng của người dân tha thiết với công lư, với đất nước một cách ḥa b́nh nhưng anh Nguyễn đắc Kiên đă bị Nguyễn phú Trọng trả thù một cách bần tiện là cho anh thôi việc, du anh và gia đ́nh vợ con anh vào bí lối cơm áo. Lănh đạo ti tiện như thế thực không xứng là một lănh đạo và nhân dân trông mong ǵ!

7- Ai cũng có trách nhiệm cứu nước và giải thể chế độ CS tàn độc gây cả tỉ đau thương tang tóc trên quê hương chúng ta, làm nước VN lạc hậu vài, ba trăm năm so với láng giềng, nhưng tuổi trẻ c̣n nhiều năng lực phải tiên phong trong nhiệm vụ. Khi xưa c̣n trẻ, chúng tôi cũng đă đánh Pháp cướp súng đạn để giành Độc lập. Ngày nay giới trẻ phải nắm lấy cơ may làm nên Lịch sử.

8- Nếu ươn hèn, cái gương Tây Tạng c̣n sờ sờ ra đó.
Chệt sẽ xóa bỏ cờ máu, cho ngôi sao vào cờ Tàu thành 6 sao, đổi tên vùng này là tên Tàu, xóa bỏ nước VN, coi Hoàng, Trường Sa và tỉnh Tam Sa chúng lập là rơ. Bọn Bộ CT và những tên đầu sỏ đă nhẫn tâm bán nước, tướng tá bất động bởi chúng cho tiền, cho chức, cho hưởng thụ...

Nước VN ta đến hồi mạt rồi chăng?

Các cháu hăy suy nghĩ và cố gắng làm một cái ǵ kẻo để xú danh trong lịch sử 90 triệu người sao? Và khi đă vào ṿng nô lệ của Tàu th́ muốn thoát ra, xương máu phải tốn hơn nhiều lần. Đừng bao giờ quên Tàu thực dân đă cai trị nước ta 1055 năm ở những thế kỷ trước và cái ách đô hộ này dữ dằn gấp trăm lần ách đô hộ của thực dân Pháp từ 1864-1945!!!

Chúc các cháu và Thanh Niên Việt Nam chân cứng đá mềm, hoàn thành công cuộc cứu nước!

Bác là Cựu Dân Biểu Quốc Hội VNCH (1971-1975)
GS Bút Xuân Trần Đ́nh Ngọc

 

 


B̀NH LUẬN

Bài vở cũ