Trận quyết chiến cuối cùng của nước Mỹ: ĐCSTQ, người ngoài hành tinh cùng xuất trận?


Quân đội Mỹ khẳng định cũng bị chính phủ ngầm xâm nhập khống chế, có lượng lớn sức mạnh của chính phủ ngầm. Nhưng trong quân đội Mỹ khẳng định có những người yêu nước chân chính, họ là những người ủng hộ ông Trump. Họ đă thực sự trông thấy nguy cơ của nước Mỹ, nguy cơ mà nhân loại đối diện, họ t́m cách cứu văn, thay đổi cục diện này. Lực lượng này chính là con át chủ bài thực sự của ông Trump.

Nhiều năm trở lại đây, các hăng truyền thông lớn (chủ lưu) trên toàn thế giới luôn có một sự thống nhất, đó là cực lực che giấu chân tướng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, và đều chụp cho cái mũ "Thuyết âm mưu" lên tất cả các sự kiện về người ngoài hành tinh, khiến những người đang dốc sức nghiên cứu và vạch rơ chân tướng của người ngoài hành tinh bị coi là bị bệnh tâm thần, khiến mọi người né tránh và tránh xa họ.


Rất nhiều năm trở lại đây, nhân loại chưa từng dám hoài nghi đối với truyền thông chủ lưu, thậm chí c̣n để truyền thông chủ lưu dần dần thay thế tư duy của bản thân con người. Từ sau cuộc bầu cử Mỹ lần này, các hăng truyền thông lớn (chủ lưu) trên toàn thế giới đă xé toạc cái mặt nạ, nhân loại mới bừng tỉnh. Kỳ thực họ và các cơ quan ngôn luận của ĐCSTQ không khác ǵ nhau, chỉ là khoác thêm một tầng mặt nạ mà thôi.

Các cơ quan ngôn luận của ĐCSTQ thích quy những chân tướng mà họ sợ mọi người biết nói thành tin đồn, c̣n các hăng truyền thông lớn (chủ lưu) phương Tây quen chụp lên cái mũ "thuyết âm mưu" cho những sự kiện mà họ không muốn để mọi người biết. Giờ đây chúng ta quay lại suy xét kỹ một chút, nhiều năm nay tại sao những hăng truyền thông lớn luôn luôn không muốn cho mọi người tiếp xúc với sự kiện người ngoài hành tinh.

Thực tế trong dân gian luôn có rất nhiều những tổ chức, các nhóm nghiên cứu về UFO (người ngoài hành tinh), cũng có rất nhiều người không ngừng bước ra tiết lộ sự kiện người ngoài hành tinh, ví dụ như sự cố UFO Roswell, Khu vực 51 thần bí của Mỹ, v.v. Chỉ là những sự kiện này luôn luôn bị các hăng truyền thông chủ lưu đàn áp, che đậy và bị chụp lên cái mũ "thuyết âm mưu" khiến cho đại chúng không dám tiếp xúc, không tin mà thôi.

1. Ông Trump và người ngoài hành tinh

Trong tháng này, Tổng thống Trump vừa kư một dự luật yêu cầu Bộ Quốc pḥng và các cơ quan t́nh báo trong ṿng 180 ngày phải hoàn thành báo cáo giải mật UFO (người ngoài hành tinh), và giao cho Quốc hội. Dự luật này là điều khoản nhỏ trong dự luật cứu trợ dịch bệnh lần này và chi tiêu Chính phủ.

Tổng thống Trump đă không chỉ một lần bị hỏi là có sự tồn tại của người ngoài hành tinh hay không, và câu trả lời của ông cũng khiến người ta suy ngẫm. Ngày 11-10-2020, Maria Martiromo, người dẫn chương tŕnh của FOX trong cuộc phỏng vấn đă trực tiếp hỏi ông Trump rằng, những thứ này (UFO) rốt cuộc có tồn tại hay không?

Tổng thống Trump trả lời rằng: "Ồ, vấn đề này tôi phải xác minh một chút. Ư của tôi là, tai tôi đă được nghe. Chỉ cách đây 2 hôm, tôi vẫn c̣n nghe được thuyết này. Tôi sẽ tiến hành xác minh, cẩn thận đi sâu vào nghiên cứu một chút".

Vào dịp Lễ phụ thân tháng 6 năm ngoái, Donald Trump Jr., con trai của ông Trump hỏi cha rằng ông có thể tiết lộ một chút là thực sự có người ngoài hành tinh hay không, và có phải sẽ "mở cửa khu Roswell cho người ngoài, để chúng ta biết ở đó đă xảy ra điều ǵ" hay không?

Roswell đă từng xảy ra sự kiện tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh thần bí bị rơi, nhưng chính phủ Mỹ luôn luôn phủ nhận và đưa khu này thành khu cấm.

Ông Trump trả lời rằng: "Roswell là một nơi cực kỳ thú vị, nhưng cha sẽ không nói cho con là cha hiểu biết được bao nhiêu về việc này, có điều nó rất thú vị". Ông Trump c̣n nói, ông cần phải suy xét thêm, rốt cuộc có cần phải giải mật các thông tin của Roswell hay không.

Sau đây chúng ta hăy xem thêm những chứng cứ nặng kư khác:


Haim Eshed, cựu lănh đạo an ninh vũ trụ Israel, đă từng đảm nhiệm người phụ trách chương tŕnh an ninh vũ trụ Israel trong 30 năm, gần đây ông đă bước ra bày tỏ rằng, người ngoài hành tinh thực sự tồn tại, hơn nữa c̣n có liên hệ với nhân loại. Ông Eshed tiết lộ rằng, nước Mỹ và Israel đă từng kết giao với người ngoài hành tinh trong nhiều năm, chính phủ Mỹ và người ngoài hành tinh c̣n kư hiệp ước.
Ông Eshed nhấn mạnh rằng, ông Trump biết sự tồn tại của người ngoài hành tinh, hơn nữa đă "suưt" tiết lộ về sự tồn tại của họ, nhưng người ngoài hành tinh của "Liên bang Ngân hà" (Galactic Federation) đă ngăn không cho ông nói ra
Khi được hỏi rằng việc công bố thông tin này tại sao là bây giờ mà không phải trước đây, ông Eshed, người đă từng 3 lần được Giải thưởng An ninh Israel (Israel Security Award), trả lời rằng, nếu 5 năm trước ông nói ra th́ có thể ông sẽ bị tống vào bệnh viện tâm thần. Nhưng h́nh thế ngày nay đă khác rồi, ngày nay ông c̣n điều ǵ phải lo lắng nữa.

Paul Hellyer, cựu Bộ trưởng Quốc pḥng Canada, đă từng bước ra tiết lộ sự tồn tại chân thực của người ngoài hành tinh. Ông nói rằng có hơn 80 chủng tộc người ngoài hành tinh khác nhau tồn tại. Ông cũng nói rằng, rất nhiều khoa học kỹ thuật trên trái đất đều là do người ngoài hành tinh cấp cho.
Richard C. Doty, Trung sĩ Không quân Mỹ, đă từng liên hệ với kư giả nổi tiếng Linda Moulton Howe và nói rằng quân đội và một chủng tộc người ngoài hành tinh có kế hoạch hợp tác bí mật. Nước Mỹ đă từng phái 12 quân nhân đến "hành tinh Zeta" của người ngoài hành tinh sinh sống trong 10 năm. Kế hoạch đă được thực thi hoàn chỉnh này gọi là "Hành động Zeta".
Ông Doty nói: "Hành động Zeta" khởi nguồn từ sự cố Roswell năm 1947. Edgar Mitchell, phi hành gia vũ trụ thứ 6 của Mỹ đặt chân lên mặt trăng khi trả lời phỏng vấn đài phát thanh Anh đă nói rơ rằng: "Sự cố Roswell là chân thực".

Sau khi xảy ra sự cố Roswell, quân đội Mỹ đă phong tỏa hiện trường, đồng thời di chuyển hết tất cả những chứng cứ. Có một người ngoài hành tinh được phát hiện là c̣n sống, khi đó anh ta đang ẩn nấp sau một tảng đá, quân đội Mỹ lập tức bí mật hộ tống anh ta rời đi. Xác chiếc đĩa bay rơi được Không quân Mỹ di chuyển đến Căn cứ Không quân Wright ở bang Ohio. Người ngoài hành tinh c̣n sống sót này luôn luôn được quân đội Mỹ bí mật bảo vệ và chăm sóc, và đă sống rất tốt, được đặt tên là EBE1. Sau này dưới sự dẫn dắt kết nối của người ngoài hành tinh này, quân đội Mỹ đă có liên hệ với căn cứ người ngoài hành tinh ở hành tinh Zeta, hơn nữa vẫn luôn bí mật hợp tác.

Những thông tin nặng kư như thế này rất nhiều, chúng đều đồng thời chỉ ra rằng: Người ngoài hành tinh là tồn tại chân thực, hơn nữa đă đến trái đất từ lâu rồi, và có hợp tác nhiều năm với quân đội Mỹ, rất nhiều khoa học kỹ thuật của nhân loại là có nguồn gốc từ người ngoài hành tinh.

2. Người ngoài hành tinh và thế lực hắc ám

Tổng thống Trump luôn luôn dốc sức để tát cạn đầm lầy Washington, tức chính phủ ngầm. Chính phủ ngầm do cái ǵ tổ chức thành? Chủ yếu là có hai bộ phận lớn: Thứ nhất là thế lực hủ bại sa đọa trong thể chế chính trị Mỹ đă h́nh thành trong nhiều năm, từ trung ương đến địa phương, hầu như phân bố khắp mọi ngóc ngách mọi đơn vị trong các cơ quan của chính phủ Mỹ. Đây chủ yếu là bộ phận cấu thành tầng trung và tầng thấp của chính phủ ngầm. Thứ hai là một số tầng lớp tinh hoa hàng đầu xă hội của Quang Minh Hội ( Hội kín Illuminati) do Satan giáo khống chế, ví dụ như các tập đoàn tài chính lớn nắm huyết mạch kinh tế thế giới, những chính yếu quyền quư năm quyền lực trọng yếu, những ông trùm truyền thông và Internet nắm giữ quyền phát ngôn dư luận... Bộ phận này rất ít người, nhưng lại ở trên đỉnh chóp của chính phủ ngầm, khởi tác dụng khống chế.

Đồng thời chính phủ ngầm c̣n có 2 lực lượng lớn bên ngoài chi viện: Một là thế lực ĐCSTQ và các thế lực cánh tả thế giới; hai là người ngoài hành tinh.

ĐCSTQ và chính phủ ngầm câu kết với nhau, lợi dụng lẫn nhau, điều này đă được miêu tả chi tiết trong bài viết "Phân tích thế cuộc chính phủ ngầm thế giới". Trong bài viết này chủ yếu giới thiệu một lực lượng chi viện bên ngoài khác của chính phủ ngầm: Người ngoài hành tinh.

ĐCSTQ, chính phủ ngầm, người ngoài hành tinh câu kết với nhau, cùng cấu thành thế lực hắc ám của nhân loại hiện nay. Họ ai nấy có mưu đồ riêng, để đạt được những mục tiêu riêng không thể để người ngoài biết mà câu kết với nhau, lợi dụng lẫn nhau.

Trong thẻ bài Illuminati năm 1995, có rất nhiều lá bài đă hiển thị rơ: có lượng lớn người ngoài hành tinh hợp tác bí mật với Satan giáo Illuminati, và cung cấp kỹ thuật cao cho họ, nhằm khống chế nhân loại. Những nội dung mà thẻ bài Illuminati đă hiển thị trước từ năm 1995 th́ trừ một lượng rất nhỏ là chưa xảy ra, c̣n lại hầu như đă hoàn toàn ứng nghiệm.

Trong bài viết "Phân tích thế cuộc chính phủ ngầm thế giới" đă phân tích chi tiết ĐCSTQ và chính phủ ngầm câu kết và lợi dụng lẫn nhau, thông qua "Đại tái thiết toàn cầu" để thực hiện âm mưu chủ nghĩa cộng sản toàn cầu.

Trong đó, kế hoạch tiêm vaccine toàn dân là một bộ phận trọng yếu của kế hoạch Đại tái thiết toàn cầu của họ. Trong việc này có sự tham gia của người ngoài hành tinh.

Trong những vaccine này được cho thêm vào những kỹ thuật điện tử sinh học cấp độ nano, đây là kỹ thuật mà người ngoài hành tinh cung cấp. Sau khi tiêm vaccine vào thân thể người, nó sẽ từng bước cải biến DNA của con người, xâm nhập vào trong hệ thống thần kinh đại năo, khiến nhân loại vô tri vô giác biến thành người điện tử sinh học. Sau đó chúng sẽ thông qua chuỗi vệ tinh, lợi dụng công nghệ 5G, 6G... để thao túng nhân loại. Như thế này sẽ 'số hóa' thân phận (ID) của nhân loại, khiến nhân loại từng người biến thành từng điểm nút trong "mạng lưới toàn cầu" mà chúng thiết lập, trở thành công cụ hoàn toàn nằm trong tay chúng khống chế.
Cựu Tổng giám mục Hoa Kỳ đă gửi thư ngỏ cho Tổng thống Trump năm 2020, đă vạch trần âm mưu vaccine này. Ngoài ra, cậu bé Ấn Độ Anand cũng đă tiên tri rằng vaccine có thể sẽ xuất hiện vấn đề.

C̣n Bill Gates, một người chuyên phát triển các hệ thống, làm các chip công nghệ cao, tại sao đột nhiên lại chuyển nghề làm vaccine? Tại sao các quản lư điều hành cao cấp của công ty sản xuất vaccine Pfizer và những người trong gia đ́nh Bill Gates đều chưa bao giờ tiêm vaccine? Tại sao Tổng thống Trump đến sát giờ bất ngờ từ chối tiêm vaccine cho các nhân viên Ṭa Bạch Ốc? Tại sao chính phủ ngầm sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như công khai làm phim tuyên truyền, dốc sức khuyến cáo mọi người tiêm vaccine? Hơn nữa họ c̣n đem công lao chế tạo vaccine quy về cho Tổng thống Trump? Những vấn đề này cần phải xem xét suy nghĩ kỹ.

Người ngoài hành tinh không chỉ câu kết với chính phủ ngầm, cung cấp kỹ thuật kiểm soát nhân loại, thậm chí họ c̣n thâm nhập vào sâu trong nội bộ chính phủ ngầm, thao túng những nhân vật trọng yếu của chính phủ ngầm.

Ở bài viết trước đă giới thiệu về việc ĐCSTQ câu kết với chính phủ ngầm, chính phủ ngầm thông qua việc bơm lượng lớn kinh tế và công nghệ cho ĐCSTQ, khiến nó nhanh chóng lớn mạnh, sau đó nhận được hồi đáp từ ĐCSTQ, đồng thời lợi dụng sự hỗ trợ của ĐCSTQ để đoạt lấy quyền lực của thế giới, thực hiện chủ nghĩa cộng sản toàn cầu. Nhưng sau khi Tổng thống Trump bước lên vũ đài chính trị, ông đă dốc sức cắt đứt hai mạch máu bơm năng lượng cho ĐCSTQ này. Đầu tiên là cuộc chiến thương mại, cắt đứt mạch máu bơm lợi ích kinh tế cho ĐCSTQ, sau đó là phong tỏa công nghệ, cắt đứt mạch máu bơm công nghệ cao cho ĐCSTQ, hơn nữa c̣n trừng phạt và bóp chết Huawei.

Chính phủ ngầm bơm công nghệ cho ĐCSTQ c̣n có một mục đích khác nữa, đó là lợi dụng ĐCSTQ làm thí nghiệm. Bởi v́ có những thí nghiệm không thể nào thực hiện được ở những xă hội tự do phương Tây, chỉ có ở quốc gia của ĐCSTQ độc tài chuyên chế, coi người dân như súc vật th́ mới có thể thực hiện được. Ví như kỹ thuật cải tạo gen, giám sát toàn dân, công tŕnh Skynet (lưới trời), v.v. Những thí nghiệm này là để Đại tái thiết toàn cầu cuối cùng, số hóa thân phận toàn dân, thực hiện trải đường công nghệ cho chủ nghĩa cộng sản toàn cầu.

Công nghệ 5G của Huawei mà đằng sau là quân đội ĐCSTQ, công tŕnh Skynet, nhận dạng khuôn mặt, giám sát toàn dân, cải tạo gen, và Vành đai Con đường, xây dựng Cộng đồng Nhân loại chung Vận mệnh, v.v. đều là ĐCSTQ làm để thực hiện chủ nghĩa cộng sản toàn cầu, khống chế nhân loại mà thực thi từng bước từng bước kế hoạch.

Mục đích của người ngoài hành tinh làm chiếm thân thể con người, thay thế nhân loại. Bọn họ mỗi bên có mục đích riêng không thể nói cho người khác biết, từ đó câu kết với nhau và lợi dụng lẫn nhau.

Người ngoài hành tinh tuy có kỹ thuật cực kỳ phát triển, nhưng họ lại là chủng sinh vật thấp trong vũ trụ, thân thể của họ có tồn tại rất nhiều khiếm khuyết. Trong các tôn giáo hoặc các truyền thuyết Thần thoại ở khắp nơi trên thế giới đều nói rằng Thần chiểu theo thân thể Thần để tạo ra con người, là cực kỳ hoàn mỹ. Thế nên người ngoài hành tinh luôn thèm nhỏ dăi thân thể người, chúng cực kỳ say mê thân thể người, chúng vẫn luôn bí mật quan sát,nghiên cứu nhân loại, thậm chí c̣n bắt cóc lượng lớn người để làm thí nghiệm, để mong muốn một ngày nào đó sẽ có được thân thể con người, thay thế nhân loại.

Điều này nói ra khá huyền bí, có thể có người không thể tiếp nhận nổi. Không sao, hết thảy đều đă đến cuối cùng rồi, bất kể là nhân loại có muốn tin hay không, có dám tiếp nhận hay không, đă đến thời gian này rồi, hết thảy đều sẽ bày ra trước mắt nhân loại, khi đó đều phải tiếp nhận. Sau bầu cử Mỹ, tất cả những thứ mà nhân loại vốn trước kia không tin chẳng phải đang từng bước từng bước bày ra trước mắt nhân loại đó sao? Nhân loại cần phải thực sự suy nghĩ xem xét một lần.

Công nghệ của người ngoài hành tinh rất phát triển, có thể đột phá thời không, họ có thể tiến vào trong thời không 4 chiều, và ở đó thao túng nhân loại mà nhân loại không nh́n thấy họ. Thậm chí họ c̣n có thể từ trong không gian 4 chiều gắn lên thân thể con người, xuất hiện với h́nh tượng con người, đi trên đường phố, ai cũng không nhận ra. Xin tham khảo loạt bài "Giải thích mật mă Thần thoại". Họ từng bước cung cấp công nghệ cho nhân loại, mục đích là từng bước lợi dụng, cải tạo nhân loại, cuối cùng thay thế nhân loại. Khi thân phận nhân loại bị "số hóa", thân thể con người bị sinh học điện tử hóa, trí tuệ nhân tạo phát triển cao độ, sau khi xuất hiện lượng lớn người nhân bản (clone)... th́ nhân loại có c̣n là nhân loại nữa không? Đều đă bị người ngoài hành tinh khoác tấm da người (thân xác người) thay thế. Từng tầng có an bài của từng tầng, từng tầng có mục đích của từng tầng.

Phương thức sinh sống và phát triển mấy ngh́n năm nay của nhân loại đều là phát triển cực kỳ truyền thống, b́nh ổn, không thể tự nhiên có quá nhiều cải biến. Loại khoa học kỹ thuật hiện đại này là thứ mà nhân loại trước đây không có. Chỉ từ gần 200 năm trước đây đột nhiên nổ ra cuộc Cách mạng công nghiệp, th́ khoa học kỹ thuật hiện đại mới bỗng chốc bùng nổ, tuôn ra, và phát triển bùng nổ, thay đổi toàn bộ kết cấu xă hội và phương thức sinh sống của nhân loại từng tháng từng ngày. Nó cũng triệt để cải biến tư tưởng, tín ngưỡng, truyền thống và đạo đức của nhân loại. Những thứ này là từ đâu mà ra? Có thực sự là do nhân loại tự ḿnh phát minh ra không? Nhân loại xưa nay đều chưa từng thử dừng lại suy nghĩ xem.

Khoa học hiện đại cho rằng, khi nhân loại suy nghĩ th́ đại năo phát ra sóng điện năo. Nhân loại hiện đại cũng đă phát minh ra kỹ thuật có thể can nhiễu, khống chế tư tưởng nhân loại, ví dụ như kỹ thuật sóng năo, khống chế năo của ĐCSTQ, những điều này đă trở thành sự thực. Người ngoài hành tinh càng có nhiều kỹ thuật như thế này hơn nữa, và c̣n vượt xa nhân loại. Họ có thể lợi dụng kỹ thuật của họ để can nhiễu, khống chế tư tưởng của nhân loại, khống chế sự phát triển của xă hội nhân loại. Khoa học kỹ thuật của nhân loại là do họ cố ư tiết lộ cho nhân loại, họ dần dần khống chế sự phát triển của xă hội nhân loại, từng bước biến dị, cải tạo nhân loại, cuối cùng thay thế nhân loại, đây chính là mục đích của họ.

C̣n ma quỷ cộng sản th́ lợi dụng kỹ thuật hiện đại mà người ngoài hành tinh mang lại để thay đổi phương thức sinh sống truyền thống mấy ngh́n năm của nhân loại, sau khi biến dị quan niệm tư duy chính thống của nhân loại, thời kỳ mà nhân loại do những biến động lớn lịch sử khiến cho tư tưởng trống rỗng, tinh thần mê mang, chúng thừa cơ đưa ra thuyết tiến hóa, thuyết vô Thần, khiến tà thuyết chủ nghĩa cộng sản đă thành công xâm nhập vào tư tưởng nhân loại, dần dần thay thế tín ngưỡng đối với Thần của nhân loại, và cuối cùng thống trị thế giới loài người.

Thế nên quan hệ giữa chúng là lợi dụng lẫn nhau, để đạt được mục đích cuối cùng riêng của họ mà không thể nói cho ai biết. Chúng đều là thế lực đen tối ẩn phía sau của thế giới loài người, mưu đồ hủy diệt loài người. Chúng có mưu đồ riêng, nhưng đều không thể nói mục đích của ḿnh cho đối phương biết, mà chỉ lợi dụng đối phương để đạt được mục đích của ḿnh. Trong quá tŕnh này, nhân loại đă lựa chọn ma quỷ, khiến chủ nghĩa cộng sản đă thống trị thế giới nhân loại. Đây đều là do nhân loại phản lại Thần, vứt bỏ tín ngưỡng đối với Thần mà gây ra. Mỗi tầng có an bài của mỗi tầng, Thần ở trên cao đang nh́n và khống chế tất cả, đợi cho nhân loại đưa ra sự lựa chọn chính xác, cuối cùng sẽ thanh toán hết thảy những thứ này. Hiện nay, thời gian đă đến rồi.

 

       

 

 


B̀NH LUẬN

2020
2019
2018
2017
2016

"Việt Nam, Việt Nam" & cái chết trong ca khúc PD
Làm sao thiết lập chính thể vô thần....

Luận về tâm lư chính trị
Công lư không thể được giải thích theo...  
Cách mạng văn hóa  
Bia đá không đau
Nói chuyện thuế với SBTN  
Những đại họa của Biden  
Trận quyết chiến cuối cùng của nước Mỹ  
“Giai cấp mới” tại Việt Nam
Tiền Biden mất giá
Nước Mỹ đại loạn?
Sử gia Trần Huy Liệu: ông thầy bịa sử
Chỉ tự do chính trị mới giúp VN chống tham nhũng
Xạo sự về chuyện "CUA"
TT Trần Văn Hương mẫu người quốc gia tiêu biểu  
Thời mạt vận  
Liệu Hoa Kỳ có thể tiếp tục lănh đạo thế giới ?
Nhân tưởng niệm về Quốc Hận 30/4/75
Người Mỹ thực dụng
CP Biden tiếp tục đường lối cứng rắn với Bắc Kinh?
Người Mỹ nhận xét về người VN
Luận về tâm lư chính trị  
Những lănh đạo tệ hại của đảng Dân Chủ  
Chính Trị cộng đồng  
Chủ nghĩa Trump là ǵ mà thay đổi được nước Mỹ ?
Đại diện nước Mỹ trên thế giới
V́ sao ông Trump vẫn được nhiều người ủng hộ ?
CNN trở mặt?
Tổng thống Biden: Con rối của cánh tả cực đoan
Việc phá hoại nước Mỹ của dân chủ
Đấu tố kiểu Mỹ
Hệ thống siêu quyền lực tại Hoa Kỳ
Quanh chuyện cờ VNCH trong băo tố chính trị Mỹ
Đâu là giới hạn tự do dân chủ ở Mỹ?  
Nước Mỹ hôm nay: Ảo tưởng về sự tự do
Bốn năm nội chiến không đổ máu tạm chấm dứt  
Tự do báo chí dưới thời Tổng thống Trump