Khử mi hi trong nh

Những gc kn như nh bếp, nh vệ sinh, nơi để thng rc, tủ quần o dễ pht ra mi hi nhất.

Khử mi trong nh bếp:

Mi thức ăn, mi dầu mỡ, mi gas, khi lu ngy tch tụ trong nh bếp gy kh chịu. Để khắc phục tnh trạng ny, hy cho một t giấm ăn vo nồi rồi đun cho hơi nước bốc ln, bạn sẽ ngạc nhin l mi hi trong nh bếp sẽ khng cn.
Ngoi ra, khi nấu ăn, bạn nn để vi vỏ quả qut tươi bn cạnh bếp. Sức nng của bếp sẽ lm vỏ qut kh, đồng thời c tc dụng khử mi rất tốt.

Khử mi hi thng rc:

Thng đựng rc d được dọn dẹp sạch sẽ nhưng mi hi cũng vẫn cn dai dẳng. Để xa dấu vết mi ny, bạn dng một tờ giấy bo, đốt v di chuyển xung quanh thng rc, mi sẽ bị khử. Lưu cẩn thận đề phng hỏa hoạn.

Đnh bay mi hi trong nh vệ sinh:

Nh vệ sinh muốn sạch th cần phải ch rửa hằng ngy nhưng đi khi mi hi khng biết từ đu tới lun gy kh chịu cho bạn. Ngoi cch khử mi thng dụng l sử dụng chất tạo mi nhn tạo để xịt hoặc treo ở một gc th theo dn gian, c một cch hiệu quả l để một chai dầu gi (mở nắp) ở một gc khuất no đ.

Khử mi mốc trong tủ quần o:

Tủ quần o lu ngy tch tụ hơi ẩm sẽ c c mi mốc nn hay để một cục x phng ở một gc trống no đ của tủ, mi mốc cũng sẽ bị đnh bay hiệu quả.

Khử mi sơn phng mới:

Phng mới xy hay sơn lại thường c mi sơn mới rất kh chịu, mi ny c thể ko di từ một đến vi tuần. Để khắc phục, hy đặt hai bt nước c pha muối dưới sn, mi sơn sẽ biến mất trong hai ngy.