Bạn Đ̣i Ǵ Nữa Ở Đất Nước Hoa Kỳ ??

Bạn trốn chạy cộng sản để t́m tự do cho chính bản thân và gia đ́nh của bạn. Ngày hôm nay bạn đă có tất cả. Bạn nghĩ bạn bám lấy nước Mỹ để giúp nước Mỹ vĩ đại hơn à, hay bạn bám nơi đây để sử dụng Tu Chánh Án số 1 để bôi nhọ nước Mỹ?.

Tôi nói thật với bạn một điều là cho dù bạn có ở đây thêm 45 năm nữa th́ bạn cũng chưa đạt tầm của những người bản xứ nếu bạn như những con cừu dễ bị xỏ mũi bởi mấy đài thổ tả CNN. Bạn c̣n nhỏ bé lắm trong một xă hội văn minh. Bạn c̣n kém cỏi lắm trong một đất nước quyền lực.

Bạn suy ngẫm đi. Người da trắng để con cái kết hôn với người da đen. C̣n bạn có khuyến khích con bạn date với người da đen để xoa dịu màu da của họ không? Hay bạn xách gị lên cổ khóc lóc kể công để con bạn phải ráng theo sự lựa chọn của bạn. Bạn là những người ḱ thị mà bạn chưa nh́n thấy đấy thôi. Tư duy của bạn chưa mở rộng như người da trắng đâu. C̣n lâu lắm bạn ạ.

Quay lại BLM
Tại sao giới trẻ ủng hộ BLM?

Những đứa trẻ độ tuổi 19, 20 làm sao hiểu được sự dối trá của chính trị. Chúng như những tờ giấy trắng chưa bẩn mực và chúng cũng chưa đi một hành tŕnh dài như chúng ta. Chúng đang bị chiêu dụ bởi hai từ “nhân đạo”. Chúng được tiêm nhiễm bởi nền giáo dục “chờ sung rụng” rao giảng trong nhiều lớp học. Tôi từng bị như thế trong thời gian dài khi nghĩ rằng nước Mỹ “miễn phí”.

Bạn có biết???

Ai đă giữ ông Obama ở lại Toà Bạch Ốc 2 nhiệm kỳ nếu không phải người da trắng. Ai đă xem chương tŕnh của bà Oprah để bà dễ dàng trở thành tỷ phú nếu phần lớn khán giả không phải người da trắng. Ai đă xem football để những anh chàng cầu thủ da đen trở thành triệu phú. Người Mỹ luôn trọng người tài dù người đó màu da ǵ th́ đó không phải kỳ thị màu da. Nếu họ kỳ thị bạn nghĩa là bạn phải coi lại cách ăn ở trước khi nh́n màu da của ḿnh.

Tại sao mùa bầu cử năm nay bạo động hơn nhiều đời tổng thống khác?

Ông Trump là một tỷ phú. Ông ra tranh cử khi ông thấy đất nước đang cần ông chứ không phải ông tranh cử để trở thành tỷ phú. Điều đó nói lên sự khác biệt giữa cựu TT Obama và TT Trump.

Ông v́ nước Mỹ th́ chúng ta cũng v́ ông. Đừng để Đảng Dân Chủ và Trung Cộng tiếp tay chia rẻ đất nước của chúng ta bởi cụm tự BLM biến chất.

Ông đang dẹp những thành phần lobby và vạch mặt từng người phản bội lại đất nước và đó là nguyên nhân Đảng Dân Chủ làm ngơ trước những bạo động. Hành động ngụy quân tử trơ trẽn gần đây nhất là ông thị trưởng NY đă ủng hộ sơn BLM màu vàng trước Trump Town. Một sự xu nịnh hèn hạ mà tôi thấy ở một người giữ chức vụ này.

Nước Mỹ đă đi qua 244 năm và chính trị Mỹ luôn được thế giới quan tâm v́ chính trị Mỹ ảnh hưởng trực tiếp đến toàn thế giới. Nếu bạn không hài ḷng với đất nước này bạn có quyền dọn đi nơi khác như lời TT Trump từng nói. Bạn đừng ở đây lên án ăn tàn phá hại khi kiến thức của bạn c̣n quá hạn hẹp.

Tôi cũng có đôi lời gởi đến người da đen.

Hành tŕnh đấu tranh của các bạn đă đạt American Dream rồi. Các bạn đừng quá khích bởi những tên đang kiếm phiếu. Họ đang lợi dụng màu da của các bạn để đổi lấy chức vụ và tiền bạc chứ họ là những kẻ đang tiếp tay phân biệt chủng tộc và chia rẽ nước Mỹ.

Nếu các bạn để họ dẫn dắt th́ chính các bạn phải trả giá cho hành động này. Các bạn đừng để người khác mỗi lần nh́n các bạn lại nghĩ đến “BLM” v́ tất cả chúng ta là công dân Hoa Kỳ xứng đáng được hưởng quyền b́nh đẳng như nhau.

Túi của Đảng DC đang bị rách và họ mượn tay của các bạn vá nó lại nên các bạn cần sáng suốt bầu cho người mang lại công việc làm cho các bạn và giữ nước Mỹ Vĩ Đại.

MaPhuongLieu

Kính Chúc B́nh An.

 


B̀NH LUẬN

2019
2018
2017
2016

V́ sao Tổng thống Trump tin rằng ông thắng cử ?
Ai sẽ Là Tổng Thống Mỹ nhiệm kỳ 2021-2025?
Liệu nước Mỹ c̣n giữ được tam quyền phân lập ?  
Những chiếc laptops của Hiden Biden  
Sự việc mất ḷng
Ông Trump, đại dịch và quyền hạn của Tổng thống  
Tại sao các ngài chẳng dám từ bỏ..
Tạm biệt đảng dân chủ!  
Fake news thuế!
V́ sao ông Trump sẽ chiến thắng?  
Tận cùng của kẻ khốn nạn  
Doug Wead: Inside Trump's White House
Cuồng Trump hay cuồng điên?  
Tổng Tuyển cử 2020 tại Hoa Kỳ tâm trạng căng thẳng
Tại sao đản dân chủ muồn tiêu diệt TT Trump?
Bầu cử hay khủng hoảng dân chủ ở Mỹ?  
"Làm" và "Nói" !  
Người VN cần thay đổi  
Bạn đ̣i ǵ nữa ở đất nước Hoa Kỳ ?  
Chuyện bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ năm 2020  
Thoả thuận ly dị ǵữa Cộng Ḥa & Dân Chủ
Cử tri thầm lặng  
V́ sao thành phần bảo thủ ủng hộ TT Trump?  
Trump, tôi...  
Tôi là người da đen và tôi là người dân chủ  
Người da đen chân chính lên tiếng
Pro hay Anti TT Trump?  
Bê bối chính trị tại Victoria Úc...  
Hồi chuông cảnh báo  
Chính kiến hay nhắm mắt mà tin  
Sự nổi giận với những thỏa hiệp ...  
Vấn đề không phải là màu da  
Âm mưu nào đằng sau chiếc mũ...
Lư tưởng của Antifa là ǵ?  
Làm thế nào để cứu nước Mỹ?  
Nước Úc 'thoát Trung' trong thời đại dịch  
Sự mất thăng bằng giữa Hoa Kỳ & TC  
Ai sẽ thắng ai ?  
Bạch Cung - Ánh sáng và bóng tối
Cập nhật tranh cử  
TT TRUMP thất cử coi như xong...  
Hỏi người có tiếc?  
Lư do nào thế giới “cuồng” Trump?  
Một điều ǵ đó thật khó hiểu  
Hội chứng cuồng chống Trump...
Khi toàn bộ trứng....  
Ông Trump ổng điên !!...  
Nuôi ong tay áo  
Trung Cộng hung hăn bất chấp lương tri  
Nước Mỹ thăng trầm  
Đừng quá tử tế với kẻ tiểu nhân  
Chinese virus!  
Nhờ đâu người Việt tại Úc đồng ḷng chống cộng?
Nh́n lại năm qua  
Việt Nam ngày mai, Đi và về đâu?