TẠI SAO: ĐẢNG DÂN-CHỦ MỸ
QUYẾT LIỆT PHẢI TIÊU DIỆT TỔNG-THỐNG TRUMP?

By: LHC & JF


BỞI V̀:

“TIỀN”: VIỆC LÀM ĂN BẤT CHÁNH VỚI TRUNG-CỘNG VÀ QUYỀN LỢI (BẠC TRIỆU) CỦA CÁC “CÁ-NHÂN” ĐẢNG VIÊN ĐẢNG DÂN-CHỦ VÀ BỌN TÀI PHIỆT MỸ!


TỔNG-THỐNG TRUMP PHÁ NÁT KINH-TẾ TẦU-CỘNG: Bọn Phản-quốc Dân-chủ thù hận ông TRUMP đến tận xương tủy. Ông Trump đă phá hủy mối LÀM ĂN BẤT CHÁNH của đảng Dân-chủ với Tầu-cộng. Chúng phải triệt để cùng nhau hủy diệt ông Trump, giúp cho nền kinh tế Tầu-cộng tồn tại, giữ vững quyền lực độc tài cộng-sản của Tập Cận B́nh, để Gian-đảng Dân-chủ TIẾP TỤC THU TIỀN TỶ VỀ CHO ĐẢNG VIÊN ĐẢNG DÂN-CHỦ CHIA CHÁT LẨN NHAU (CỦA KHÔNG VỐN) từ nguồn lợi sản xuất bất chánh của Tầu-cộng do những phát minh của người dân Mỹ, đảng phản quốc Dân-chủ đă ăn chia nguồn lợi với Trung-cộng.


NHÂN DÂN HOA-KỲ ĐĂ BỊ ĐẢNG DÂN-CHỦ LƯỜNG GẠT: Nếu để hăng xưởng sản xuất ở trên đất nước Hoa-kỳ, BỌN CHÍNH TRỊ GIA DÂN-CHỦ sẽ không hưởng được nguồn lợi nào. CHÚNG NGHĨ RA CÁCH CHUYỂN KINH DOANH SẢN XUẤT MỸ SANG TẦU-CỘNG. Chúng cấu kết với bọn tài phiệt Mỹ. Cựu TT Bill Clinton, Barrack Obama đă DỤ DỖ VÀ LỪA PHỈNH NGƯỜI DÂN MỸ. Mang công ăn việc làm và hăng xưởng kỹ nghệ Mỹ sang Tầu-cộng sản xuất SẼ THU NHIỀU NGUỒN LỢI HƠN CHO HOA-KỲ: 3 lời khuyến dụ gian trá của đảng Dân-chủ là: 1. ban giao với Tầu-cộng sẽ sống ḥa b́nh, Cộng sản Tầu không gây chiến tranh với Mỹ (chúng xạo, chúng biết rơ bản chất Tầu-cộng chẳng bao giờ thân thiện với Mỹ, chúng luôn xem Mỹ là kẻ thù, tranh giành bá chủ, nhưng Tầu-cộng muốn lợi dụng bọn DÂN-CHỦ MỸ THAM LAM để ăn cắp kỹ thuật của Hoa-kỳ hầu làm giàu, cạnh tranh phá hoại nước Mỹ), 2. CÁI XẠO THỨ HAI: giúp cho Tầu-cộng giàu có, Tầu-cộng sẽ phế bỏ Xă hội Chủ nghĩa của chúng (láo xược, Tầu-cộng chẳng bao giờ thay đổi thể chế độc tài, thu tóm tài sản nhân dân làm giàu cho cá nhân đảng viên của chúng), 3. giao thương Mỹ-Tầu, nhân công rẻ, dân số người Tầu lớn, mang về nguôn lợi to tát cho nước Mỹ (bọn Dân-chủ lường gạt, NGUỒN LỢI TRUNG-CỘNG ĐÓ CHỈ CHIA CHO CÁC CÁ NHÂN CỦA ĐẢNG VIÊN ĐẢNG DÂN-CHỦ MÀ THÔI, là loại nguồn lợi “của không vốn”, Tầu cộng bỏ nguồn lợi tài chánh đó vào các trương mục cá nhân đảng viên đảng Dân-chủ qua các ngân hàng ở Trung cộng, chúng thu tiền triệu mà không phải trả thuế cho Hoa-kỳ. NGƯỜI DÂN MỸ MẤT JOBS: kinh tế Hoa-kỳ sụp đổ, người Mỹ sống trong cảnh nghèo khó.). Cả khối bọn gian tham độc ác Dân-chủ cố gắng gia nhập vào chính trị Mỹ nhằm làm giàu bất chính bằng chính trị CHO CA NHÂN, sau khi gia nhập chính trị được “TẦU-CỘNG HỐI LỘ” sẽ kiếm bạc triệu. Bằng chứng rơ ràng: Tài sản hiện thời của gia đ́nh Pelosi 130 triệu USD, tài sản Obama trên 100 triệu, vợ chồng Bill Hillary Clinton vài trăm triệu, cha con Joe Biden cũng vài trăm triệu, gia đ́nh John Kerry cũng ngần ấy, c̣n các cấp chính quyền tiểu bang của đảng Dân-chủ chúng cũng kiếm tiền triệu cho mỗi người. DO PHÁT MINH CỦA NGƯỜI MỸ ĐỂ CHO TẦU-CỘNG KHAI THÁC VÀ LÀM GIÀU, chúng chia ra cho ba nhóm: Bọn Tài phiệt (triệu phú Mỹ và thế giới của băng Quyền-lực-ngầm) chúng giao thương, nhập cảng buôn bán hàng hóa rẻ kiếm nhiều tỷ bạc, Phần lớn Tầu-cộng hưởng phần nguồn lợi lớn nhất từ lao động của Tầu, phần c̣n lại chia cho cá nhân các đảng viên đảng Dân-chủ, v́ chúng đă CHO KHÔNG phát minh của Mỹ để Tầu sản xuất làm giàu, để cho bọn Dân-chủ có chân trong các công ty sản xuất của Trung-cộng, trao hết tài nguyên quốc gia Mỹ để Trung-cộng phát triển và làm giàu.


ÔNG TRUMP BIẾT ĐƯỢC ĐẢNG DÂN-CHỦ PHẢN QUỐC, BÁN NƯỚC, TẦU-CỘNG CƯỚP GIỰT VIỆC LÀM CỦA NGƯỜI MỸ, LÀM GIÀU ĐỂ TIÊU DIỆT MỸ: Ông TRUMP BIẾT BẢN CHẤT GIAN MANH CỦA TẦU-CỘNG SẼ “DIỆT MỸ LÀM BÁ CHỦ THẾ GIỚI” ông thề đánh cho kinh tế Tầu sập đổ, NGĂN CHẶN HIỂM HỌA NƯỚC MỸ BỊ DIỆT VÔNG. Ông TRUMP ĐĂ ĐỤNG CHẠM LỚN ĐẾN NỒI CƠM CỦA CẢ BA THẰNG GIAN ÁC: đổ vỡ kinh tế Tầu-cộng, phá hỏng nguồn lợi GIAO THƯƠNG BẤT CHÁNH LỚN (giao thương không công bằng) của tài phiệt Mỹ và cắt hết nguồn cung cấp bạc triệu (của không vốn) của đảng Dân-chủ, chúng lồng lộn lên SỐNG CHẾT VỚI ÔNG TRUMP. Bọn Dân-chủ chỉ biết có tiển là sẵn sàng GIÚP ĐỠ VÀ ỦNG HỘ TẦU, ai chết mặc ai, miễn chúng kiếm được nhiều tiền triệu là được. Chúng chia chát cho mấy đám truyền thông gian trá, dựng chuyện phá thối ông Trump và chúng cũng cung cấp tài chánh cho một khối phần tử bạo loạn nội địa (ăn không ngồi rồi) ở Hoa-kỳ, cùng cả triệu cử tri cuồng tín đảng Dân-chủ, chúng cùng nhau bên trong lẫn bên ngoài PHÁ NÁT NƯỚC MỸ. Cũng giống như MẤY NHÀ ĐỈNH CAO TRÍ TUỆ của Nhân dân VN ta vậy. Bán hết tài nguyên cho Tầu làm giàu, theo ác đảng Tầu-cộng phá nát nước VN, ai chết mặc ai. Nếu có chuyện ǵ xảy ra, CỨ CHẠY SANG MỸ LÀ AN TOÀN, con cháu chúng đă mang tiền sẵn qua Mỹ đóng trụ rồi. CHỈ CÓ NHÂN DÂN VIỆT-NAM và NHÂN DÂN MỸ phải chịu thiệt tḥi v́ ÁC ĐẢNG TẦU-CỘNG, BỌN PHẢN QUỐC ĐẢNG DÂN-CHỦ, VÀ GIAN ĐẢNG TÀI PHIỆT “QUYỀN LỰC NGẦM” CỦA MỸ.


SAU KHI ĐĂ T̀M HIỀU NGUYÊN NHÂN ÔNG TRUMP MUỐN DẤN THÂN RA LÀM TỔNG THỐNG, CỨU NƯỚC MỸ VÀ CÁC GIAN ĐẢNG CHÍNH TRỊ MỸ ĐĂ CÓ 60 NĂM TÀN PHÁ NƯỚC MỸ. Cử tri Hoa kỳ nghĩ ǵ? Quyết định ra sao? CHO VẬN MẠNG NƯỚC MỸ? Tùy quư vị! LÁ PHIẾU CỦA QUƯ VỊ SẼ GIÚP ÍCH CHO TT TRUMP THỰC HIỆN ĐƯỢC ƯỚC MƠ CỦA ÔNG “DRAIN THE WASHINGTON SWAMP” và “ MAKE AMERICA GREAT AGAIN!”.


ÔNG TRUMP ĐĂ CHIẾM ĐƯỢC NHỮNG TRÁI TIM CỦA NGƯỜI MỸ

ÔNG SẼ TÁI ĐẮC CỬ 2020!

MR. TRUMP WON THE AMERICAN'S HEARTS

HE WILL BE RE-ELECTED 2020!

“MAKE AMERICA CLEAN AND GREAT AGAIN!”


Vui Ḷng Chuyển Bài Này Cho Những Kẻ “Cuồng Sleepy Chinese Joe Phản Quốc”!

Đừng đi tuyên truyền dối trá cho Ác đảng Tầu-cộng và Gian Đảng Dân-Chủ Mỹ!

VÔ ÍCH, KHÔNG AI TIN!

  

 


B̀NH LUẬN

2019
2018
2017
2016

V́ sao Tổng thống Trump tin rằng ông thắng cử ?
Ai sẽ Là Tổng Thống Mỹ nhiệm kỳ 2021-2025?
Liệu nước Mỹ c̣n giữ được tam quyền phân lập ?  
Những chiếc laptops của Hiden Biden  
Sự việc mất ḷng
Ông Trump, đại dịch và quyền hạn của Tổng thống  
Tại sao các ngài chẳng dám từ bỏ..
Tạm biệt đảng dân chủ!  
Fake news thuế!
V́ sao ông Trump sẽ chiến thắng?  
Tận cùng của kẻ khốn nạn  
Doug Wead: Inside Trump's White House
Cuồng Trump hay cuồng điên?  
Tổng Tuyển cử 2020 tại Hoa Kỳ tâm trạng căng thẳng
Tại sao đản dân chủ muồn tiêu diệt TT Trump?
Bầu cử hay khủng hoảng dân chủ ở Mỹ?  
"Làm" và "Nói" !  
Người VN cần thay đổi  
Bạn đ̣i ǵ nữa ở đất nước Hoa Kỳ ?  
Chuyện bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ năm 2020  
Thoả thuận ly dị ǵữa Cộng Ḥa & Dân Chủ
Cử tri thầm lặng  
V́ sao thành phần bảo thủ ủng hộ TT Trump?  
Trump, tôi...  
Tôi là người da đen và tôi là người dân chủ  
Người da đen chân chính lên tiếng
Pro hay Anti TT Trump?  
Bê bối chính trị tại Victoria Úc...  
Hồi chuông cảnh báo  
Chính kiến hay nhắm mắt mà tin  
Sự nổi giận với những thỏa hiệp ...  
Vấn đề không phải là màu da  
Âm mưu nào đằng sau chiếc mũ...
Lư tưởng của Antifa là ǵ?  
Làm thế nào để cứu nước Mỹ?  
Nước Úc 'thoát Trung' trong thời đại dịch  
Sự mất thăng bằng giữa Hoa Kỳ & TC  
Ai sẽ thắng ai ?  
Bạch Cung - Ánh sáng và bóng tối
Cập nhật tranh cử  
TT TRUMP thất cử coi như xong...  
Hỏi người có tiếc?  
Lư do nào thế giới “cuồng” Trump?  
Một điều ǵ đó thật khó hiểu  
Hội chứng cuồng chống Trump...
Khi toàn bộ trứng....  
Ông Trump ổng điên !!...  
Nuôi ong tay áo  
Trung Cộng hung hăn bất chấp lương tri  
Nước Mỹ thăng trầm  
Đừng quá tử tế với kẻ tiểu nhân  
Chinese virus!  
Nhờ đâu người Việt tại Úc đồng ḷng chống cộng?
Nh́n lại năm qua  
Việt Nam ngày mai, Đi và về đâu?