TẠM BIỆT DEMOCRAT!

Trực thăng "Marine One" hạ cánh trên sân cỏ Toà Bạch Cung vào lúc 18:54 p.m ET, Thứ hai 5/10/20, Tổng thống Donald Trump kết thúc bốn ngày nhập viện điều trị "China virus". Đi bộ thoải mái lên những bực thang, ông đứng trên tiền đ́nh, chào phi hành đoàn khi máy bay cất cánh, một h́nh ảnh đẹp của vị nguyên thủ quốc gia.

Ngay hôm sau, Thứ ba 6/10/20, báo chí truyền thông thiên tả đă nhanh chóng khai hoả, tấn công, về việc ông gỡ khẩu trang khi đứng một ḿnh trên tiền đ́nh! Thật là khôi hài và lố bịch ngoài sức tưởng tượng! Xung quanh Tổng thống, không có ai trong khoảng cách 2 thước. Cũng chính đám truyền thông thiên tả chọn thái độ im lặng, hoặc tránh làm to chuyện khi bà Nancy Pelosi không đeo khẩu trang tại tiệm e-Salon, họ cũng "câm" hoàn toàn khi nữ Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Diane Feinsten, California, không đeo khẩu trang tại phi trường (duy nhất, truyền h́nh Fox News đưa lên h́nh ảnh này). Thế có phải là thiên vị không? Báo chí vô tư ở chỗ nào? Tổng thống Trump nói và làm bất cứ điều ǵ cũng bị tấn công, chúng chỉ mong ông "chết". Và Thượng Đế nói "không". Ông phải "sống" để dọn dẹp "đầm lầy"! Ông phải "sống" để lo cho quốc thái dân an! Hỡi người chiến binh cô đơn, chúng tôi sẽ ở cùng ông, chiến đấu với ông. Donald Trump, không cô đơn! Trên chiến hào bảo vệ tự do cho đất nước Hoa Kỳ, sẽ có sự góp mặt của ḍng máu anh hùng Việt Nam.

Đảng Dân chủ (hôm nay) đi vào con đường tuyệt vọng! Lĩnh tụ không có, chiến lược cũng không! Họ có một đống báo chí, truyền thông, truyền h́nh sau lưng, nhưng chẳng khác ǵ đoàn quân "ô hợp".
Chính sách tranh cử của đảng Dân chủ năm 2020 dựa trên ba nguyên tắc:
1) Tạo ra SỢ HĂI, dùng con siêu vi khuẩn "China virus" làm vũ khí tuyên truyền.
2) Tạo ra BẤT AN XĂ HỘI, qua bọn Antifa, Black Lives Matter và Anarchy, tấn công, đốt cháy, cướp giựt.
3) Tấn công cá nhân Tổng thống Donald Trump bằng h́nh thức NÓI DỐI, NÓI DỐI và NÓI DỐI.

I. THẤT BẠI CHÍNH TRỊ

* TẠO RA SỢ HĂI. Từ đầu năm đến nay, đảng Dân chủ như vớ được mảnh ván giữa đại dương, mang tên "China virus". Theo "Live Science" nhân loại đă gập 20 đại dịch, khởi đầu từ 5,000 năm trước tại Trung Hoa các nhà khoa học đặt tên chung "Prehistoric epidemic: Circa 3000 B.C". (https://www.livescience.com/worst-epidemics-and-pandemics-in-history.html). Theo truyền thống, bệnh dịch phát xuất từ nơi nào, sẽ mang tên địa danh nơi đó: Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Luân Đôn, Nhật Bản ... đều có tên cả. Cho nên đừng để bọn truyền thông tuyên truyền: Tổng thống Trump đặt tên "China virus" là kỳ thị. Chúng ta có thể sinh ra trong đêm, nhưng không phải mới chào đời tối qua để dễ bị chúng lừa bịp! Rất nhiều chính trị gia Dân chủ đang phùng mang trợn má, cho là "kỳ thị" người Trung Hoa! Thậm chí, chúng lôi chung cả người Á Đông vào cùng nhóm!

Trong ḍng Tweet sáng nay 6/10/20, Tổng thống Trump viết: "Mùa cúm đang đến! Hằng năm, đôi khi trên 100.000 người, và bất chấp thuốc chủng ngừa, chết v́ Cúm. Chẳng lẽ phải đóng cửa đất nước của chúng ta? Không, chúng ta phải học cách sống chung với nó. Giống như chúng ta đang học cách sống chung với Covid" (@realDonaldTrump). Nhân loại đă sống chung với Cúm (Flu) cả bao nhiêu năm nay, thuốc chích ngừa cũng có, nhưng năm nào chẳng có người chết v́ cúm?

Thế giới không phải là "vô nhiễm!" Con người chỉ là một trong hằng triệu sinh vật khác sống chung với nhau. Siêu vi khuẩn có hằng tỷ, tỷ con, sau "China virus" sẽ c̣n nhiều dịch bệnh không may khác. Lái xe ra đường có nguy hiểm không? Tai nạn có thể xẩy ra dù bạn lái rất cẩn thận, nhưng làm sao tránh được một tên say rượu? Chẳng lẽ v́ tai nạn cho nên cấm mọi người lái xe? Đảng Dân chủ "chính trị hoá" (politicizing) con siêu vi khuẩn "China virus" cho mục tiêu chính trị, trong năm bầu cử Tổng thống! Để xem, thể nào bọn nhà báo cũng mồm loa mép dải phê b́nh câu nói của Tổng thống Trump: "Đừng sợ con vi khuẩn Covid-19 - Đừng để nó chi phối bạn". Chúng sẽ bảo, như thế là khuyến khích dân chúng coi thường! Không đâu, bọn ngu ạ! Chúng tôi không coi thường, nhưng cũng sẽ không sợ hăi đến nỗi ru rú xó nhà, để cho bọn cầm quyền Dân chủ tha hồ đóng cửa mọi sinh hoạt xă hội! Hăy giữ bài viết, qua ngày bầu cử, cũng chính cái đảng Dân chủ này sẽ quay ra hô hào mở cửa. Qua ngày 3/11, "China virus" sẽ đi vào quên lăng, như chúng đă quên thánh George Floyd, quên sách của John Bolton, Mary Trump, hay Bob Woodward.

* BẤT AN XĂ HỘI. Những ai đă từng sống dưới chế độ Việt Nam Cộng Hoà, trước năm 1975 biết rất rơ điều này. Cộng sản Hà Nội đă không ngần ngại đặt bom ngay tại nhà hàng nổi Mỹ Cảnh, ngày 25/6/65, giết và bị thương 123 thực khách đa số là người Việt, 12 người Mỹ chết và 48 bị thương, báo chí quốc tế gọi là "Cuộc tấn công làm thế giới rung động" (The Attack that Shook the World). Xin mời vào địa chỉ sau để xem hính ảnh và chi tiết (https://www.historynet.com/the-attack-that-shook-the-world.htm). Vào Google chúng ta sẽ t́m ra hằng ngàn câu chuyện cộng sản Hà Nội tấn công và khủng bố các đô thị Miền Nam trước năm 1975.

Đảng Dân chủ hôm nay cũng áp dụng đúng chiến thuật đó, công khai đứng sau lưng Black Lives Matter, Antifa, Anarchy, khủng bố, đốt phá và cướp giật! Mục đích, tạo ra bất an xă hội và đổ lỗi cho Tổng thống Donald Trump. Trong cuộc tranh luận lần thứ nhất, Thứ tư 30/09/20. Ứng cử viên Joe Biden từ chối không dám lên án Antifa, và gọi đó chỉ là một "lư tưởng", bà ưcv Phó Tổng thống Kamala Harris c̣n cổ vũ mọi người quyên tiền để bảo lĩnh nhóm biểu t́nh, nổi loạn bị bắt, qua tổ chức MFF (Minnesota Freedom Fund), nơi ḍng Tweet ngày 1/6/20 bà viết: "Nếu có thể, bạn hăy tham gia ngay vào @MNFreedomFund để giúp đóng tiền bảo lănh cho những người biểu t́nh ở Minnesota" (If you're able to, chip in now to the @MNFreedomFund to help post bail for those protesting on the ground in Minnesota.) Cử tri có can đảm chọn bà Phó Tổng thống là ủng hộ viên cho tội phạm không?

Tin vui cho đảng Dân chủ, theo National Insiders ngày 6/10/20, trong cuộc phỏng vấn với truyền h́nh ABC News, nữ Bác sĩ Melina Abdullah, Giáo sư California State University, người đồng sáng lập tổ chức "Black Lives Matter" tuyên bố: "Tôi không ủng hộ ông Joe Biden v́ ông ta là một phần của chủ nghĩa cực đoan da trắng ... Mọi người cảm thấy thất vọng v́ sự lựa chọn trung dung, bạn biết đấy, một người theo chủ nghĩa tối cao da trắng bạo lực và một người khác đại diện cho cùng một hệ thống đó".

Bà Melina Abdullah kêu gọi bỏ phiếu cho bên thứ ba. Theo một thăm ḍ (poll) vào tháng 9/20 thực hiện bởi Associated Press và NORC Center for Public Affairs Research, số người ủng hộ Black Lives Matter rớt xuống c̣n 39% so với 54% vào tháng 6/20. (https://www.nationalinsiders.com/blm-has-a-new-target-and-conservatives-are-celebrating/). Lực lượng xung kích ṇng cốt của đảng Dân Chủ đă hoàn toàn mất chỗ dựa trong ḷng dân, ngay cả với cộng đồng da đen. Đám "âm binh" được bà "phù thuỷ" Nancy Pelosi và ngài Chuck Schumer âm thầm hy vọng đă quay lại phản chủ!

* NÓI DỐI, NÓI DỐI và NÓI DỐI. Vũ khí "sát thương" được ứng cử viên Phó Tổng thống Joe Biden, với sự góp sức của phóng viên Chris Wallace, một đảng viên Dân chủ, thường xuyên chống đối Tổng thống Trump đă bị phản đ̣n ngay trong ngày tranh luận (debate) đầu tiên. Hồ sơ THUẾ! Muốn biết rơ điều này, xin mời vào địa chỉ (http://diendantraichieu.blogspot.com/) đọc bài # 145 "Fake News Thuế" của tác giả Vũ Linh.

Hận thù Tổng thống Donald Trump đến mức cụ "Joe Buồn ngủ" (Sleepy Joe) lẫn đại kư giả Chris Wallace, con ếch muốn thành con ḅ, trở thành ngu si, ngớ ngẩn, làm tṛ cười cho cả nước. Đ̣n "sát thương" trốn thuế không hề làm đối thủ rụng đi một sợi tóc, nhưng đă quay lại xoá đi toàn bộ uy tín của cả hai. Nhật báo The New York Times tung tin Tổng thống Donald Trump đóng thuế $750 USD trong hai năm 2016-2017, và tất cả hệ thống báo chí thiên tả bu vào đánh trống, khua chiêng chỉ hai ngày trước cuộc tranh luận lần thứ nhất giữa Tổng thống Trump và ông Joe Biden. Sau cuộc tranh luận đă phải đăng bài cải chính, hu, hu! Cộng sản Việt Nam là vua nói dối, nhưng ít nhất cũng che dấu được vài năm trước khi bị lộ. C̣n đảng Dân chủ Hoa Kỳ, và đám truyền thông thiên tả, không dấu được đến một tuần! Nhục!

II. CHÍNH TRỊ LỪA BỊP!
Vị Tổng thống thứ 16 của Hoa Kỳ, Abraham Lincoln (1861-1865) người anh hùng giải phóng nô lệ da đen, và hôm nay đang bị con cháu những người ông trao cho tự do quay lại đ̣i phá bỏ tượng đài, lấy oán báo ân. Tổng thống Abraham Lincoln từng nói, "Bạn có thể đánh lừa tất cả mọi người một lúc nào đó, và một số người đôi lúc, nhưng bạn không thể lừa tất cả mọi người măi măi" (You can fool all the people some of the time, and some of the people all the time, but you cannot fool all the people all the time).

\Một ngày sau khi xuất viện, Thứ ba 06/10/20, Tổng thống Donald Trump thông báo đến quốc dân một quyết định quan trọng, "Nancy Pelosi yêu cầu $2,4 ngh́n tỷ đô la để bảo lănh cho các hoạt động không kết quả, tội phạm cao, nơi các tiểu bang Đảng Dân chủ, khoản tiền không hề liên quan đến COVID-19. Chúng tôi đă đưa ra một lời đề nghị rất hào phóng trị giá 1,6 ngh́n tỷ đô la và như thường lệ, bà ấy không thương lượng một cách thiện chí. Tôi đă từ chối yêu cầu của họ, và nh́n về tương lai của đất nước, tôi đă chỉ thị cho người đại diện của ḿnh ngừng đàm phán cho đến sau cuộc bầu cử, ngay sau khi tôi thắng cử, chúng tôi sẽ thông qua Dự luật Kích thích lớn tập trung vào những người Mỹ làm việc chăm chỉ và doanh nghiệp nhỏ" (Nancy Pelosi is asking for $2.4 Trillion Dollars to bail out poorly run, high crime, Democrat States, money that is in no way related to COVID-19. We made a very generous offer of $1.6 Trillion Dollars and, as usual, she is not negotiating in good faith, I am rejecting their ... Request, and looking to the future of our Country. I have instructed my representative to stop negotiating until after the election when, immediately after I win, we will pass a major Stimulus Bill that focuses on hard working Americans and a small Business).
Bà Chủ tịch Quốc hội Nancy Pelosi phản công bằng những luận cứ ngớ ngẩn: "Hôm nay, một lần nữa Tổng thống Trump lại cho thấy bộ mặt thật; đặt ḿnh lên hàng đầu, trước cái giá phải trả của đất nước, với sự đồng ư tuyệt đối của các thành viên GOP của Quốc hội. Việc đ́nh chỉ các cuộc đàm phán về virus corona chứng tỏ rằng ... Rơ ràng, Toà Bạch Ốc hoàn toàn rối loạn. Đáng buồn thay, họ đang bác bỏ những báo hiệu khẩn cấp của Chủ tịch Quỹ Dự trữ Liên bang, ông Powell rằng ... Quá ít giúp đỡ sẽ dẫn đến sự phục hồi yếu, tạo ra khó khăn không cần thiết cho các hộ gia đ́nh và doanh nghiệp" (Today, once again President Trump showed his true colors; putting himself first at the expense of the country, with the full complicity of the GOP members of Congress. Walking away from corona virus talks demonstrates that ... Clearly, the White House is in complete disarray. Sadly, they are rejecting the urgent warnings of Fed Chairman Powell today that ... Too little support would lead to a weak recovery, creating unnecessary hard ship for household and business).

Thưa bà "Phù thuỷ" Nancy Pelosi, sở dĩ Tổng thống Donald Trump ra lệnh tạm hoăn cuộc thương thảo với bà v́ một lư do rất đơn giản: Bà đ̣i chính phủ phải thêm vào trong ngân sách dự luật Kích thích kinh tế $400 tỷ USD để chi cho các Tiểu bang Dân chủ như Minnesota, New York, California ... đền bù những thiệt hại do Black Lives Matter, Antifa, và Anarchy gây ra trong thời gian qua, dưới sự cho phép công khai của bọn cầm quyền Dân chủ nơi các tiểu bang đó. Tại sao chính phủ Liên bang phải lấy tiền thuế của dân chúng Mỹ ở các tiểu bang khác đóng góp, để chi trả cho đám đàn em của bà?

Đọc tiếp ḍng Tweet đề nghị của Tổng thống Donald Trump gửi cho bà Nancy Pelosi và toàn dân ngày Thứ ba 6/10/20, "Nếu tôi gửi một ngân phiếu riêng giúp đỡ (1.200 đô la) cho những công dân tuyệt vời của chúng ta NGAY LẬP TỨC. Tôi đă sẵn sàng để kư ngay bây giờ. Bà có đồng ư không Nancy?) (If I am sent a Stand alone Bill for Stimulus Checks ($1,200), they will go out to our great people IMMEDIATELY. I am ready to sign right now. Are you listening Nancy?).

Âm mưu che dấu, đ̣i cho được $400 tỷ tiền thuế của toàn dân Mỹ để giúp đỡ đàn em nơi các Tiểu bang dung dưỡng bạo động, số tiền khổng lồ này, phải trả cho hết đời con và cháu của chúng ta cũng chưa xong! Vậy ai đặt quyền lợi của bản thân và đảng phái lên trên đất nước?

Cha nó lú, th́ chú nó khôn. Nhưng với nhóm lĩnh đạo đảng Dân chủ hôm nay, th́ cả cha và chú chẳng ai khôn! Lú một bầy! Cụ ứng cử viên Tổng thống Joe Biden lên tiếng phụ hoạ với bà "phù thuỷ" Nancy Pelosi, "Nếu bạn mất việc, nếu doanh nghiệp của bạn đóng cửa, nếu trường học con bạn đóng cửa, nếu bạn thấy cộng đồng của bạn bị thất nghiệp, Donald Trump đă quyết định hôm nay rằng - không có vấn đề ǵ với anh ấy"(If you are out of work, if your business is closed, if your child school is shut down, if you are seeing lay offs in your community, Donald Trump decided today that none of that - none of it matters to him).

Đọc đến đây, chúng ta thấy rơ sự gian dối, lừa bịp và vô liêm sỉ của những chính trị gia "chuyên nghiệp" đứng đầu đảng Dân chủ. Không dám nhắc đến mục tiêu mờ ám đ̣i thêm $400 tỷ tiền thuế của dân. Che dấu, đổi qua chuyện khác để đổ tội cho Tổng thống Donald Trump.

Với tất cả sự kính trọng, chúng tôi xin mượn lời Tổng thống Abraham Lincoln để gửi đến bà "phù thuỷ" Nancy Pelosi và cụ ứng cử viên "buồn ngủ" Joe Biden: "Bạn có thể đánh lừa tất cả mọi người một lúc nào đó và một số người đôi lúc, nhưng bạn không thể lừa tất cả mọi người măi măi".

Chúng tôi đă tỉnh thức! Xin chào tạm biệt đảng dân chủ qua lá phiếu ngày 3/11/20. Good bye! Sayonara! Chào chia tay!

Nguyễn Tường Tuấn
tuan@1TeamConcept.com
07/10/20

 


B̀NH LUẬN

2019
2018
2017
2016

V́ sao Tổng thống Trump tin rằng ông thắng cử ?
Ai sẽ Là Tổng Thống Mỹ nhiệm kỳ 2021-2025?
Liệu nước Mỹ c̣n giữ được tam quyền phân lập ?  
Những chiếc laptops của Hiden Biden  
Sự việc mất ḷng
Ông Trump, đại dịch và quyền hạn của Tổng thống  
Tại sao các ngài chẳng dám từ bỏ..
Tạm biệt đảng dân chủ!  
Fake news thuế!
V́ sao ông Trump sẽ chiến thắng?  
Tận cùng của kẻ khốn nạn  
Doug Wead: Inside Trump's White House
Cuồng Trump hay cuồng điên?  
Tổng Tuyển cử 2020 tại Hoa Kỳ tâm trạng căng thẳng
Tại sao đản dân chủ muồn tiêu diệt TT Trump?
Bầu cử hay khủng hoảng dân chủ ở Mỹ?  
"Làm" và "Nói" !  
Người VN cần thay đổi  
Bạn đ̣i ǵ nữa ở đất nước Hoa Kỳ ?  
Chuyện bầu cử Tổng Thống Hoa Kỳ năm 2020  
Thoả thuận ly dị ǵữa Cộng Ḥa & Dân Chủ
Cử tri thầm lặng  
V́ sao thành phần bảo thủ ủng hộ TT Trump?  
Trump, tôi...  
Tôi là người da đen và tôi là người dân chủ  
Người da đen chân chính lên tiếng
Pro hay Anti TT Trump?  
Bê bối chính trị tại Victoria Úc...  
Hồi chuông cảnh báo  
Chính kiến hay nhắm mắt mà tin  
Sự nổi giận với những thỏa hiệp ...  
Vấn đề không phải là màu da  
Âm mưu nào đằng sau chiếc mũ...
Lư tưởng của Antifa là ǵ?  
Làm thế nào để cứu nước Mỹ?  
Nước Úc 'thoát Trung' trong thời đại dịch  
Sự mất thăng bằng giữa Hoa Kỳ & TC  
Ai sẽ thắng ai ?  
Bạch Cung - Ánh sáng và bóng tối
Cập nhật tranh cử  
TT TRUMP thất cử coi như xong...  
Hỏi người có tiếc?  
Lư do nào thế giới “cuồng” Trump?  
Một điều ǵ đó thật khó hiểu  
Hội chứng cuồng chống Trump...
Khi toàn bộ trứng....  
Ông Trump ổng điên !!...  
Nuôi ong tay áo  
Trung Cộng hung hăn bất chấp lương tri  
Nước Mỹ thăng trầm  
Đừng quá tử tế với kẻ tiểu nhân  
Chinese virus!  
Nhờ đâu người Việt tại Úc đồng ḷng chống cộng?
Nh́n lại năm qua  
Việt Nam ngày mai, Đi và về đâu?