Sự hổn loạn không ngừng trên toàn thế giới .


Rob Pue

Nhiều người đă hỏi tôi nghĩ ǵ về cuộc tấn công “bất ngờ” vào Israel của Hamas vào ngày 7 tháng 10. Hàng ngh́n tên lửa bắt đầu trút như mưa xuống các mục tiêu bừa băi ở Israel ngay trước b́nh minh ngày hôm đó.

Cùng lúc đó, hàng trăm chiến binh có vũ trang tràn xuống Israel - xử dụng thuyền máy, dù lượn và mô tô. Máy ủi cũng chọc thủng hàng rào biên giới giữa Gaza và Israel.

Đó thực sự là một cảnh tượng “sốc và kinh hoàng” khi các chiến binh tuần hành trên đường phố, xông vào nhà và bắt đầu bắn vào người dân. Những người khác, bao gồm cả phụ nữ, trẻ em và người già bị bắt làm con tin. Hamas đang đe dọa giết từng con tin và quay phim các vụ hành quyết.

Tính đến ngày 16/10, số người chết chính thức ở Israel là hơn 1.400 người và ít nhất 3.400 người khác bị thương. Ít nhất ba mươi người Mỹ đă thiệt mạng và một số lượng không xác định được người Mỹ bị bắt làm con tin.

Israel bắt đầu thực hiện hành động trả đũa ngay lập tức và tại Gaza, ít nhất 2.750 người đă thiệt mạng và ít nhất 10.000 người bị thương cho đến nay. Thủ tướng Benjamin Netanyahu đă thề rằng Israel sẽ "hủy diệt" Hamas. Gần nửa triệu binh sĩ thuộc Lực lượng Pḥng vệ Israel đă được huy động cho cuộc tấn công trên bộ ở Gaza.

Một chút lịch sử ở đây: Hamas được thành lập vào năm 1987 khi bắt đầu cuộc nổi dậy đầu tiên của người Palestine chống lại Israel và là một nhánh của Tổ chức Huynh Đệ Hồi Giáo (Muslim Brotherhood), bao gồm những người Hồi giáo Sunni từ nhiều quốc gia. Mục tiêu của họ là thành lập một nhà nước Palestine, và Hamas từ chối công nhận bất kỳ “thỏa thuận ḥa b́nh” nào với Israel.

Chúng được tài trợ bởi các quốc gia Hồi giáo, bao gồm cả Iran, quốc gia mà như chúng ta đều biết, đă và đang được Hoa Kỳ tài trợ tốt. Bạn có nhớ những chồng tiền mặt mà Barack Hussein Obama đă đưa cho Iran không? Năm 2016, chúng ta đă gửi cho Iran 13 khoản thanh toán riêng biệt trị giá 100 triệu USD - và thêm 400 triệu USD được gửi bằng tiền mặt.

Chỉ riêng năm 2016, Mỹ, dưới sự chỉ đạo của Obama, đă gửi 1,7 tỷ USD tới Iran. Con số này không được chính quyền Obama mang ra đắn đo tranh căi. Nếu bạn nghĩ nước Mỹ không c̣n là “con ḅ sữa chảy ra tiền mặt” của Iran th́ bạn đă nhầm. Chúng ta vẫn đang tiếp tục tài trợ cho kẻ thù của ḿnh.

Bạn cảm thấy thế nào khi biết rằng gần một nửa tiền lương của bạn được chuyển trực tiếp đến thuế liên bang, sau đó được gửi cho kẻ thù của chúng ta, được sử dụng để hỗ trợ những đám người xâm lăng bất hợp pháp vào đất Mỹ và cũng được gửi đến những nơi như Ukraine, nơi tiền được “rửa” và trả trở lại túi của những người được gọi là “nhà lập pháp” (các vị “công chức” của chúng ta), những người đă có chủ đích tung tiền vào đó ngay từ đầu?

Trong trường hợp bạn quên bẵng điều xảy ra trước đây th́ hiện nay Ḅ̀ Quốc Pḥng vừa mới công bố gởi thêm 200 triệu USD "viện trợ" không ngừng nghỉ cho Ukraine.

Và nếu bạn thắc mắc về tất cả các thiết bị quân sự mà Biden để lại cho kẻ thù của chúng ta ở Afghanistan rốt cuộc đă đi về đâu… th́ những sự kiện gần đây sẽ cho bạn một ư tưởng hay chỉ hướng vào nơi mà chúng đến.

Ngày nay, dường như chiến tranh ở khắp mọi nơi. Ngoài các cuộc chiến ở Israel và Ukraine, Trung Quốc cũng để mắt tới thế giới. Sau đó là Triều Tiên, phần c̣n lại của Trung Đông và nhiều quốc gia Nam Mỹ. Và tôi hy vọng bạn không nghĩ rằng tất cả cuộc chiến này sẽ vẫn “ở đằng xa kia”, ở đâu đó, bởi v́ thực tế nó đă ở ngay đây rồi.

Sau nhiều năm biên giới của chúng ta được mở toang, kiện toàn với thảm đỏ được trải rộng để đón dám dân bất hợp pháp đến xâm chiếm đất nước chúng ta, giờ đây chúng ta đang phải đối mặt với nhiều cuộc khủng hoảng lớn trên khắp nước Mỹ.

Vào ngày 11 tháng 10, thị trưởng thành phố New York đă đưa ra cảnh báo nghiêm khắc về các cuộc tấn công bởi những “sói đơn độc” có thể xảy ra, đồng thời, hàng ngh́n người Hồi giáo - cũng là những người nhập cư bất hợp pháp, được mời đến đây, bay đến đây, định cư và được nuôi dưỡng béo tốt bởi Chế độ lănh đạo từ Nhà Trắng - bọn chúng đang ăn mừng vụ giết người Do Thái ở ngay Quảng trường Thời đại và kêu gọi mỡ cuộc thánh chiến Jihad ở Mỹ.

Chúng tôi cũng chứng kiến số lượng kỷ lục người Trung Quốc vào đây băng qua biên giới phía nam của chúng ta trong những năm gần đây - chủ yếu là nam giới độc thân, trong độ tuổi quân dịch. Khi đến đây, họ được định cư tại địa điểm mà họ lựa chọn và giống như những người được gọi là “người nhập cư” bất hợp pháp khác, được đối xử “miễn phí mọi thứ”, từ chăm sóc sức khỏe đến thực phẩm và nhà ở.

Chúng ta cũng bị bao quanh bởi các doanh trại và cơ sở huấn luyện quân sự của Trung Quốc, hoạt động công khai ở biên giới phía bắc của chúng ta ở Canada và biên giới phía nam của chúng ta ở Mexico. Chưa kể những căn cứ hoạt động bán công khai ngay trên đất Mỹ. Trong những trường hợp đó, các trại huấn luyện quân sự này của Trung quốc được quyền hoạt động trên đất Mỹ dưới sự bảo vệ của chính phủ Mỹ.

V́ vậy, vấn đề ở đây không phải chỉ là chiến tranh sẽ xảy ra trên đường phố Hoa Kỳ hay đến trước cửa nhà chúng ta, mà là vấn đề khi nào thôi . Và với cái gọi là “cuộc bầu cử” tổng thống khác sắp diễn ra vào năm 2024, không cần phải có bác sĩ phẫu thuật năo mới biết nó sẽ diễn ra như thế nào vào thời điểm này năm sau. Trên thực tế, tôi tin rằng vào thời điểm này năm sau, các cuộc tấn công thảm khốc và hổn loạn sẽ rất khốc liệt ở đất nước này, nó sẽ không giống bất cứ điều ǵ chúng ta có thể tưởng tượng bây giờ.

“Các nhà lănh đạo” của chúng ta giờ dây đă công khai hỗ trợ và tiếp tay cho hầu hết mọi kẻ thù địch của Hoa Kỳ qua nhiều năm không đếm xuể. Những người Mỹ làm việc chăm chỉ ngoan ngoăn nộp thuế và sống bằng tiền lương hẳn phải làm theo lời họ sai bảo, và tất cả số tiền thuế đóng cho họ sẽ trực tiếp đến tay kẻ thù của chúng ta và những kẻ muốn giết chúng ta. Nhưng tiền thuế đă cạn từ lâu. Bây giờ họ chỉ đơn giản là in thêm tiền và điều này cũng đang có tác dụng hủy diệt quốc gia vĩ đại một thời của chúng ta bằng siêu lạm phát.

Tất cả đều được thực hiện có chủ ư. Chúng tôi nh́n thấy những nạn nhân chiến tranh ở các quốc gia khác và chúng tôi thương tiếc những công dân vô tội ở đó. Nhưng dưới chế độ cầm quyền hiện nay ở Mỹ, đất nước chúng ta đă trở nên quá xấu xa và quỷ quyệt, không biết có ai sẽ thương tiếc cho chúng ta khi sự tàn phá các thành phố của chúng ta - hiện đang tiến hành - hoàn tất, và đất nước chúng ta bị ngoại bang chiếm đóng bởi các quyền lực quân sự nước ngoài.

Các bạn ơi, điều này không liên quan ǵ đến “Đảng Dân chủ” hay “Đảng Cộng ḥa”. Đúng, đảng Dân chủ tàn ác hơn chúng ta biết, nhưng đảng Cộng ḥa cũng vậy - và những người Cộng ḥa “tốt, bảo thủ” của chúng ta hoàn toàn không làm ǵ đáng kể để chống lại cái ác. Ngược lại, hầu hết họ đều đồng lơa với việc đó.

Nhưng quay trở lại cuộc tấn công vào Israel. Tôi có một số câu hỏi, như tôi vẫn thường làm, với “câu chuyện chính thức” do các phương tiện truyền thông chính thống đưa ra. Đầu tiên, tại sao lực lượng pḥng vệ Israel lại được lệnh dừng lại cuộc phản công trong bảy giờ, bất chấp hàng ngh́n lời kêu cứu?
Trước khi Hamas tấn công Israel, mạng truyền h́nh Al Jazeera đă phát sóng trực tiếp các hoạt động về cuộc tấn công, nhưng IDF được cho là vẫn không biết ǵ trong nhiều giờ. IDF: Lực lượng Pḥng vệ Do Thái

Và tại một trong những nơi bất ổn nhất trên thế giới, lính dù Hamas đă nhảy dù xuống các thị trấn của Israel vào ban ngày, hoàn toàn không bị cản trở, cho đến khi quá muộn. Làm thế nào điều đó có thể xảy ra được? Israel được cho là có công nghệ tiên tiến nhất để phát hiện và ngăn chặn một cuộc tấn công như vậy, nhưng nó không được triển khai hoặc sử dụng. Ngay cả hệ thống “Ṿm sắt” ngăn chặn tên lửa cũng đột nhiên không hoạt động.

Đây chỉ là một vài câu hỏi mà tôi có, nhưng tôi nghĩ chúng đáng để điều tra. Nó rất giống với t́nh huống mà chúng ta đă thấy vào tháng 8 khi những người theo chủ nghĩa Toàn cầu hóa đốt cháy thị trấn Lahaina ở Maui, Hawaii. Không có cảnh báo nào, mặc dù Lahaina có hệ thống cảnh báo sớm về mặt công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Không có điện. Nước chữa cháy đă bị tắt. Cảnh sát cố t́nh chặn đường để bảo đảm mọi người sẽ chết trong địa ngục.

Thống đốc Hawaii, người từ lâu đă tham gia "Chương tŕnh nghị sự Tái thiết vĩ đại" (the Great Reset Agenda), đă nói nhiều lần về “thành phố THÔNG MINH bền vững” (sustainable SMART city) ở Hawaii - tại diễn đàn Kinh tế Thế giới và Liên hợp quốc - và chỉ vài tuần trước vụ cháy, đă kư một tuyên bố giúp chính phủ dễ dàng thu hồi đất và “xây dựng lại tốt hơn” theo cách mà chính phủ thấy phù hợp.

Sau đó hăy nh́n vào tất cả các vụ tàu lửa trật bánh ở Mỹ. Hăy nh́n vào tất cả các cơ sở chế biến thực phẩm đă bị thiêu rụi trong vài năm qua - thật ngạc nhiên là không một cơ sở nào trong số đó có hệ thống phun nước hoặc hệ thống giảm nhẹ hỏa hoạn đang hoạt động. Hăy nh́n những người nước ngoài cắm cờ quê hương của họ trên đất Mỹ. Hăy nh́n vào số tiền đầu tư của tư nhân dính líu đến những vụ việc trên. Hăy nh́n vào tất cả những thứ này và câu tốt nhất mà tôi có thể nghĩ ra để mô tả nó là “hổn loạn”.

Những kẻ thống trị theo Chủ nghĩa Toàn cầu của thế giới này giờ đây đă đạt đến điểm mà ở đó chúng ta thực sự đang đi từ cuộc khủng hoảng này sang cuộc khủng hoảng khác theo tỷ lệ của Kinh thánh (đại nạn của ngày tận thế) mà không hề cho chúng ta cơ hội để lấy lại hơi thở. Họ đă gây ra sự hỗn loạn không ngừng nghỉ trên toàn thế giới và tôi không thấy bất kỳ “mũ trắng” (vị cứu tinh) nào đến để cứu chúng ta.

Sự tàn phá mà chúng ta đang thấy ngày nay ở Israel sắp xảy đến với đất nước chúng ta. Bạn nhớ nhé, các đội đặc công ngầm (sleeper cells) đă sẵn sàng, được bố trí khá thoải mái, ở những nơi trước đây là nơi cư ngụ của các cựu chiến binh cao niên và chủ nhà cũ, những người đă mất tất cả v́ nạn “Bidenomics”.

Bọn đặc công này chỉ c̣n chờ tín hiệu để phát động cuộc chiến “nóng” - và đừng để bạn bị lừa khi nghĩ rằng bọn chúng chưa chuẩn bị xong. Họ đă chuẩn bị kỹ càng hơn nhiều so với quân đội “thức tỉnh” của chúng ta hiện nay.

Vâng, người Mỹ có súng. Vẫn c̣n rất nhiều người yêu nước, thợ săn và “người tốt” có súng. Nếu bạn không phải là một trong số họ, tôi khuyên bạn nên bắt đầu kết bạn với họ. Bạn sẽ cần họ. Gần đây tôi mới biết rằng lực lượng dân quân thực sự là BẤT HỢP PHÁP ở tất cả 50 tiểu bang. Bạn có biết điều đó chăng? Vậy là đúng, Tu Chính Án số 2 bảo đảm quyền giữ và mang vũ khí của mỗi cá nhân chúng ta, nhưng lại là bất hợp pháp cho chúng ta nếu xử dụng súng dưới bất kỳ h́nh thức tổ chức tập thể nào .

Một điều ǵ đó rất, rất tồi tệ đang đến trước cửa nhà chúng ta, và tôi không hiểu tại sao chế độ lại không thể xác nhận rằng nó sẽ bắt đầu vào một lúc nào đó trước thời điểm này ở năm sau.

Khi sự kiểm duyệt sự thật tiếp tục gia tăng, khi những người Mỹ vô tội tiếp tục bị đàn áp và bỏ tù v́ những tội ác mà họ không hề phạm phải, khi bọn kẻ thù tiếp tục tràn qua biên giới của chúng ta - tất cả bọn chúng đều được mỗi người trong chúng ta ngoan ngoăn nộp thuế để trả tiền và tài trợ, và khi các chính trị gia độc ác và những người cộng sản tiếp tục nhanh tay nhét vào túi họ những đồng tiền ăn cướp… tiền máu, tôi có thể thấy rằng thời gian sinh tồn của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đang nhanh chóng cạn kiệt.

Tôi xin lỗi v́ là người báo tin xấu cho bạn. Nhưng tất cả điều này đă được bọn khốn nạn lên kế hoạch trong một thời gian rất dài. Các cuộc khảo sát gần đây hiện cho thấy rằng ngay cả những người tự nhận “theo chủ nghĩa tự do” cũng cảm thấy đất nước đang đi sai hướng một cách nguy hiểm.
Những người như vậy đang sống trong nỗi sợ hăi về những ǵ tương lai sẽ xảy ra, ngay cả khi họ theo đuổi hệ tư tưởng cánh tả của ḿnh; họ bị tẩy năo đến mức không thể lư luận hay suy nghĩ được nữa. Trái tim ngu ngốc của họ bị tối tăm. Họ đă được giao cho những bộ óc đáng ghê tởm điều khiển, khi họ tiếp tục chọn tin vào những lời dối trá của chúng. Và thế là họ sợ.

Tôi cũng sợ, sợ cho con cháu của tôi. Tôi chắc rằng có rất nhiều bậc cha mẹ và ông bà trên khắp thế giới, ở các quốc gia bị chiến tranh tàn phá, cũng cảm thấy sợ như vậy. V́ vậy, thưa các bạn, đừng nghĩ rằng điều đó không thể xảy ra ở đây. Nó đă ở đây rồi.

Tất cả những ǵ mà bọn ác ôn cần làm sắp tới là phát ra tín hiệu trên tất cả những chiếc điện thoại di động miễn phí mà những đám dân bất hợp pháp đă được cấp, và khi đó chúng ta sẽ sống trong “B́nh minh đỏ” (Red Dawn) ngoài đời thực. Mọi chuyện sẽ không suôn sẻ với chúng ta.

Nhưng rất nhiều người đă chọn ngồi bất động không làm ǵ khi vẫn c̣n thời gian. V́ vậy, nhiều người đă chọn cách phớt lờ sự thật hiển nhiên khi nó được tŕnh bày cho họ, và thay vào đó họ gọi tất cả những cảnh giác đă nêu là “thuyết âm mưu điên rồ”.

Những kẻ thống trị thế giới đang dàn dựng sự hỗn loạn không ngừng. Và nước Mỹ không phải là nước “bất khả xâm phạm”. Mỹ hiện là mục tiêu chính. Nhưng Đấng Tạo Hóa của chúng ta không phải là Chúa của sự hỗn loạn mà là Chúa của trật tự. Tôi tin rằng Ngài sẽ sớm trở lại và sẽ nghiền nát “sự hỗn loạn” dưới chân Ngài.

Trong khi đó, chúng ta được lệnh phải chiếm giữ cho đến khi Ngài trở lại, nhằm ngăn chặn cái ác. Chúng ta phải nói sự thật, ngay cả khi không ai muốn nghe. Chúng ta không bao giờ được từ bỏ việc t́m kiếm lẽ thật và không bao giờ ngừng làm chứng-nhân công-chính cho Đấng Chúa của Sự Thật. Hăy nhớ rằng, chỉ có người đứng vững đến cuối cùng mới được cứu.

Rob Pue
Email Rob@WisconsinChristianNews.com

 

 

 

       

 

 


B̀NH LUẬN

2021
2020
2019
2018
2017
2016

Ai có quyền viết sử VN?
Joe Biden thay trắng đổi đen
Trung cộng và Taiwan : Đánh hay không đánh
Toàn bộ kế hoạch của đảng Dân Chủ  
Đặng Tiểu B́nh trong chiến tranh Việt-Trung 1979

Những ưu tư về hệ thống y tế Hoa Kỳ  
Hoàng Sa giữa những phản bội và trung thành  
Trách nhiệm chính trị
Dĩ ḥa vi qúy
Môi sinh và đời sống con người  
Những kẻ phản quốc  
Bạn muốn nước Mỹ trở thành như Florida hay như California?
Sự hổn loạn không ngừng trên toàn thế giới  
Từ xung đột Israel-Hamas 2023  
Giá trị của Việt Nam Cộng Ḥa
Khi “Đồng Minh” lại nhảy vào?  
Triết lư - Hành động xây dựng CĐVN/HN  
Ai mới là Ngụy?
Sự thật sẽ giải thoát chúng ta  
Không phải nước mắt nào cũng mặn  
Quyền dân tộc tự quyết  
Người đứng bên trái bức h́nh tên ǵ?
Nhân lễ Độc Lập Hoa Kỳ  
Đọc Nguyễn Gia Kiểng: Tổ Quốc ăn năn  
Nước mắt Tây Nguyên

Ơn đăng cái con cờ
VNCH thua là đúng rồi?
Lời thật mất ḷng  
Khi bộ trưởng trả thù  
Ghẹo cho chúng chửi
Liệu nước Mỹ có thể vỡ nợ ?  
Những người tranh đấu ở VN....
Thư không niêm gửi bà Dương Thu Hương
Trăm ngh́n nhánh khổ!  
Một nền giáo dục dối trá toàn diện  
Món nợ tuổi 20  
Bạn sẽ dạy con trẻ thế nào về sự thật và lịch sử VN?
Nói với ông Bảo Ninh
Nghề ... bán nước  
Chính trị và nói láo
Một năm nói nhảm, nói láo
Hữu Loan và bài thơ "Màu tím hoa sim"
Cách chặt cánh tay nối dài...  
Bệnh háo danh  
Nội chiến Cộng Hoà  
Chính trị Mỹ đi vào cực đoan  
Lạy ông tôi ở bụi này
Tại sao ủng hộ Ông Trump?  
Thực hư tăng trưởng kinh tế 2.6% trong quư 3/2022  
Dân Tây không hiểu ǵ về nước Mỹ  
Bầu cử 2022  
Joe Biden, Một Tổng Thống bất tài...
Dân gánh lè lưỡi  
Nạn cuồng trong cộng đồng tị nạn  
Di dân, tội ác & ma túy đe dọa tới dân Hoa Kỳ  
Biden bị cuồng nặng  
Bùi Tín: kẻ đánh tráo lịch sử  
Thủ tướng của năm bộ - Dân chủ Úc có vấn đề?  
Ai cho tôi được làm người trung thực?
Ukraina: Sau 6 tháng chiến tranh  
Tôi ủng hộ Donald Trump  
Một Trung Quốc đă thấm mệt – I. Bài học Mỹ  
Ông Tập tái đắc cử chưa hẳn là chuyện xấu...  
FBI đă vượt sông Rubicon?  
Thế lực ngầm sẽ thống trị toàn thế giới  
Nếu Mỹ và Trung Quốc thực chiến, ai sẽ thắng?
Tư tưởng chủ nghĩa của Marx....  
Dốt hay nói chữ  
Tiếng Việt trong sáng  
Phản bác ông Bùi Bảo Trúc  
Hát cho một người quỳ xuống
Tin tối cao pháp viện  
Biden t́m phao để khỏi chết ch́m  
Nước Mỹ biến thái dưới Biden  
Khi Domino ngă  
Nhạc sĩ Cung Tiến ... 
Thái độ mới của Mỹ đối với Đài Loan  
Điều tra cuội...  
Cuộc chiến Ukraina: trận đồ Bát Quái

Học thuyết... chống liên xô  
Bầu tổng thống Pháp  
Hoa Kỳ hồi sinh  
Chuyện bà Clinton bao giờ chấm dứt?  
Tản mạn ngày 30 tháng 4  
Anh hề thay đổi thế giới  
Bảo vệ chính nghĩa  
Dân Việt Nam không có khả năng  
thay đổi chính phủ một cách ôn ḥa?

TT Kennedy & VN
Nguy cơ trung cộng
Biden: Một đại họa thế giới  
Biden: Bỏ rơi con người & vô trách nhiệm
Cháy nhà ra mặt chuột  
Gấu điên mà thế giới bó tay  
Putin bất ngờ trước cuộc chiến kinh tế của Châu Âu  
Tầm nh́n chính trị qua xung đột Nga & Ukraine  
Ai để Nga "chơi cha" dân Mỹ?  
Putin trong cơn tuyệt vọng  
Đây là nơi an nghỉ cuối cùng của một thằng không do người đẻ !!!  
Tranh chấp tại Biển Đông ...  
Trung Cộng cài gián điệp ảnh hưởng bầu cử ở Úc
Biden quá tầm tay
Viết cho tuổi 30

Câu chuyện "mắc dịch" 
Chính quyền ngoài hành tinh 
Năm mới bới chuyện cũ  
Điều tra cuội về biến cố 6/1/2021
Đại dịch tội ác
Tổng thống Mỹ "Giỏi nhất"