ĐÀN ÁP NGƯỜI DUY NGÔ NHĨ

" Mấy đời bánh đúc có xương,
Mấy đời ngoại quốc ( Trung Quốc ) có thương dân ḿnh ."
( Ca Dao )

Đó là bài học người Duy Ngô Nhĩ ( Uyghur ) đă phải chua chát cay đắng đau khổ chịu đựng mấy chục năm qua. Chẳng biết đến khi nào mới có Đấng cứu tinh xuất hiện để mưu cầu dân tộc này được giải thoát ách đô hộ khai thác vừa tài nguyên vừa con người ( nhân lực ) của quê hương xứ sở được thoát ách vô thần tàn bạo.

Những gương tày liếp đă và đang xảy ra trước mắt người dân trên toàn thế giới nhưng người dân Việt dường như giống con ngựa bị bịt cả 2 bên mắt. Chỉ thấy con đường trước mặt mà không thấy không biết chuyện ǵ xảy ra ở đằng sau, ở hai bên ḿnh. Chính quyền các nước cộng sản cũng làm như thế với dân ḿnh chứ có khác ǵ?

Có phải đó là cảnh che đậy, bịt mắt người dân cách biệt với thế giới bên ngoài không?

Người ta nói con người cộng sản chỉ biết suy nghĩ lư luận, nói theo một chiều, chiều của đảng muốn mọi người tuân theo. Ai không theo hay chỉ bày tỏ sự kém trung thành thôi là bị loại khỏi cơ cấu đảng ngay lập tức. Xộ khám là chuyện nhỏ. Có khi không biết cái xác chết trôi dạt phương nao. May mà c̣n xác. Phần lớn bị thủ tiêu mất tăm tích. Chuyện này phải hiểu là chuyện cơm bữa: các đồng chí giết nhau như ngóe. T́nh nghĩa vô sản nó vậy đấy các cụ.

Quả nhiên là như thế, những ǵ con người cộng sản được dạy dỗ lúc c̣n ấu thơ. Chúng tin là có thật, thật không ǵ lay chuyển. Lấy thí dụ: Đảng nói Mắt Bác Hồ ban đêm sáng hơn đèn ô tô... Của đáng tội, có bao giờ, đă có mấy ai được diện kiến long nhan đấng quân vương? Có chăng là đám cận thần ăn chịu với y. Lâu lâu có vài đứa cận thần được cho đi ngủ với giun dế nên những đứa c̣n lại câm hơn thóc thối. Bí mật chỉ được bật mí khi y cũng đă ngỏm cù đèo. Cũng có chăng là mấy em gái, cháu ngoan của bác được bác ưu ái tuyển chọn lúc mới dậy th́ c̣n nhỏ dại được Bác ưu tuyển cấy hạt giống đỏ vào người. Nói huỵch toẹt ra là Bác phá trinh con nít. Bác phạm tội ấu dâm trẻ thơ. Những đứa bé này vừa nhục vừa đau đớn vừa ê chề làm chó ǵ biết con quỷ râu xanh mắt mũi ra sao.

Thằng Lê văn Tám, thằng Tô vĩnh Diện là những đứa chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của mấy đứa sử gia đảng bảo phải sáng tác ra vở kịch vừa diễu dở vừa ấu trĩ thô bỉ bịp bợm. Sáng tác có một không hai trong lịch sự con người. Chúng dám đẻ ra những đứa không bao giời có mặt trên cơi đời này rồi phong vương phong tước th́ c̣n ǵ chúng không dám làm? Vậy mà vẫn có những đứa tin hơn cả cha mẹ đẻ ra chúng nó nữa. Những chuyện phịa, bịp bợm, lếu láo trơ trẽn trắng trợn giữa thanh thiên bạch nhật mà chúng c̣n làm được th́ thử hỏi cái ǵ chúng không làm được mà c̣n làm hơn cả thật nữa. Cho nên chuyện con cái đấu tố giết cha mẹ, anh em đấu tố giết nhau....chẳng phải là chuyện lạ dưới chế độ nhơn dơn làm chủ ( lấy hành động của Trường Chinh Đặng Xuân Khu đấu tố giết cha mẹ ḿnh và Hồ Chí Minh giết ân nhân của ḿnh là Bà Cát Hanh Long làm thí dụ điển h́nh ( x. Lời Ai Điếu của Lê Phú Khải và Đèn Cù của Trần Đĩnh ) Tham khảo thêm: Hồi Kư Một Thằng Hèn của Tô Hải.

Quả thật chỉ có cộng sản mới có những tṛ đó. Chúng cần chó ǵ lưu danh hay lưu xú. Miễn sao " cứu cánh biện minh cho phương tiện " làm chúng thỏa măn con lợn ḷng, thú tánh trong con người của chúng là ô kê tút xuỵt.

Cứ xem những biến động về xă hội ở Trung cộng như Thiên An Môn, Mổ cướp nội tạng đến độ thằng Tàu cộng nồi tiếng cả thế giới về cấy, ghép tạng lấy tiền. Người ta tự hỏi nguồng cung cấp lấy từ đâu? Thảm sát Thiên An Môn. Đàn áp và khủng bố cuộc Cách Mạng dù vàng. Tàn sát học viên và tín đồ Pháp Luân công. Tiêu diệt, mở các nhà tù vĩ đại ở Duy Ngô Nhĩ và Tây Tạng để giam cầm đày ải những người chống đối....

Thằng cộng sản Việt Nam có khác ǵ. Hành động của bọn vô học rừng rú dă man th́ cũng từa tựa giống nhau. Chính bọn chúng với nhau má chúng c̣n coi nhau như kẻ thù. Giết nhau bởi cái lưu cầu. Nội bộ đồng chí đồng rận c̣n thủ tiêu, chích phóng xạ....cho nhau đi ṃ tôm th́ chúng xá ǵ lũ dân đen. Nếu bảo không nghe th́ xuống tay tàn sát cũng có ǵ là khó khăn? Ở việt nam chúng đàn áp khủng bố biểu t́nh, đẻ ra quy hoạch để cướp tài sản, cướp đất của dân chia nhau...

Muốn tránh hay triệt tiêu cái hiểm họa đọa đày con người gần thế kỷ nay. Loại trừ bọn ma vương quỷ sứ đội lốt con người tức cái ác đảng cộng sản ngự trị trên đầu trên cổ người dân th́ phải cương quyết tiêu diệt, tống khứ nó ra khỏi mặt địa cầu này. Vừa sạch sẽ vừa trả lại xứng đáng đúng giá trị của con người.

MƯA NGUỒN.

Trung Quốc giám sát và đàn áp người Uyghur như thế nào?

 


B̀NH LUẬN

2018
2017
2016

Tại sao người ủng hộ TT Trump không...?  |
Chính khách nổi bật nhất trong năm  
Lăo quái thay đổi hay phá bỉnh  
Sự sụp đổ của Trung Cộng  
Triển vọng đối tác chiến lược Việt-Mỹ
Chuyện cái lon bia  
Sự điên rồ của bọn Dân Chủ  
Xin đừng bắn sau lưng  
Buttigieg, ngôi sao mới  
Pamela Karlan, đại trí thức mất dạy  
Cuồng điên chống Trump
Âm mưu đảo chánh  
Thân phận con người  
Sự thật về Thích Trí Quang qua biển động miền trung  
Trung Đông đang lột xác  
CHXHCN Cali và “The Vietnam War”  
Đánh bùn sang ao

Tin điều tra đàn hặc  
Giấc ngủ  
Quẩn quanh sự đời 8 
Quẩn quanh sự đời 6 & 7 
Quẩn quanh sự đời 5
V́ sao chính trị Mỹ tiến bộ nhất thế giới?
Mừng đảng....  
Đồng hương...

Cập nhật bầu cử  
Sài G̣n - Hà Nội  
Giao thiệp
Xâm lăng văn hóa  
Quà mừng cắt mạng  
Hiểm họa TC với người Việt và Donald Trump  
Tin vắn tuần qua September 14 – 2019 
Kinh tế ăn xin  
Thái Thanh người mà ai cũng mắc nợ  
Nh́n lại biến cố đau thương 11 tháng 9 - 2001 
Mỹ dùng thuế quan đánh Trung Cộng  
Quyền lợi, quyền lực  
Thư viết cho những thằng ngu  
Gởi cháu Hoàng Kiều  
Thư giởi bác Hoàng Kiều  
Mặt trái, mặt thật  
Chuyên tu, tại chức  
Mèo vờn chuột  
Kẻ thù trong hàng ngũ chúng ta
VIP  
Tự ti mặc cảm  
Câu chuyện Batimore  
vc ngang nhiên  
Liêm sỉ  
Donald Trump - Quyền biến khó lường
Bởi đâu  
Thương chi Phạm Quỳnh

TT Trump - 5 cuộc chiến định vị lại nước Mỹ...  
Donald John Trump - Ông là ai ?  
Trung thành hay phản bội  
Trả thù hèn hạ  
Thương chiến 
Thương phế binh  
Tụi bây chờ ở người lính VNCH điều ǵ nữa?  
Cháy nhà ra mặt chuột  
Đ̣i quyền b́nh đẳng

Cuộc chiến Mueller leo thang  
Toàn xă hội rặt kẻ nói láo  
CHXHCN Cali và “The Vietnam War”  
Khinh bỉ  
Nói phét thành thần  
Nghĩa tử là nghĩa tận 
Lời phân trần của "hàng" tướng Dương Văn Minh
Jane "phản chiến"  
Tên Việt kiều phản động  
Vô ơn  
Tội lăng quên  
Dân Chủ - Cộng Hoà
Tháng Tư nói chuyện ‘giải phóng’  
Đảng dân chủ mới
Donald Trump - Ông là ai?  
Những khó khăn của VN hiện nay  
Bắt tay Xi, Micron đă thấy một nguy Tàu chưa?
Ông tân bộ trưởng Tư Pháp  
Hồ Chí Minh, Thiên Thần hay Ác Quỷ?
Chuyện ông Trâm  
Khó khăn của Việt Nam
Bức tường, xây hay không?
Cướp có chính danh  
Cường địch trước mặt...  
Thay đổi hay là chết  
Đảng dân chủ đa dạng hay bát nháo?
Đàn áp người Duy Ngô Nhĩ  
Tận cùng của sự tàn nhẫn 
Năm Heo nói chuyện Heo/Lợn
Tập đoàn bán nước  
Điểm tin năm qua
Đàn áp tự do dân chủ  
Chiến lược toàn cầu hóa

Có danh dự đâu mà yêu cầu người ta “đảm bảo”