QUÀ MỪNG CẮT MẠNG

Xin tóm tắt vài món quà gọi là cây nhà lá vườn kính dâng Bác & Đảng nhân dịp kỷ niệm cách Mạng mùa Thu và ngày Độc Lập 2/9 tức Quốc Khánh tức Sinh Nhật của cả nước. Có vài món quà kính tặng cho Đảng và Nhà Nước...ăn lấy thảo. Để tiếp tục làm người dẫn đường cả dân tộc tiến lên XHCN ( viết tắt muốn hiểu sao th́ hiểu )
Vài món quà đó đại khái như sau: ( tiêu biểu thôi chứ kê ra hết e....bội thực ):

[1] https://vtc.vn/anh-trai-chem-giet-ca-nha-em-ruot-ac-thu-mau-lanh-tu-dau-ma-ra-d495903.html

[2] https://vtc.vn/loi-dung-tai-nan-tham-khoc-o-quang-nam-de-truc-loi-nhung-con-thu-doi-lot-nguoi-d417289.html

[3] https://vtc.vn/duoi-bat-khien-ke-cuop-chet-xu-hanh-dong-nghia-hiep-chang-khac-gi-khuyen-khich-su-tan-ac-cua-nhung-con-thu-doi-lot-nguoi-d471885.html

[4] https://vov.vn/tin-24h/chay-cong-ty-rang-dong-co-bong-den-huynh-quang-duong-nhien-co-thuy-ngan-950210.vov

[5] https://doisongvietnam.vn/vu-chay-kho-cong-ty-rang-dong-quanh-hien-truong-van-con-mui-khet-nguoi-dan-phai-di-tan-lanh-nan-73629-3.html

[6] BỊP, BỊP, BỊP ĐẾN THẾ LÀ CÙNG (Nguyễn Đ́nh Cống)

[7] http://www.viettin.de/node/1277

Ở cái đất nước mà xă hội được cai trị bởi một chính quyền đôc tài đồng lơa với cái ác. Hay nói đúng hơn, trong chế độ tư bản người ta cho đó là tàn ác, bất nhân th́ dưới chế độ việt cộng chúng coi đó là chuyện b́nh thường của xă hội. V́ đâu và v́ sao? Thưa v́ một khi được hay bị sinh ra làm con người ở chế độ đó người ta không c̣n quan niệm nhân linh ư vạn vật nữa mà người ta đồng hóa con người chỉ c̣n là một thứ động vật cao cấp mà thôi.

Người ta thắc mắc tại sao bọn đàu sỏ Ba Đ́nh lại ḥan toàn dửng dưng trước nhựng cái chết oan khuất và bao nhiêu bất công, bất hợp lư, bất nhơn trong cái xă hội bát nháo đó được.Đơn giản à chúng nó quen sống ngập trong nững thứ đó: TỘI ÁC rồi th́ một khi cái ác trở thành b́nh thưởng th́ cái tốt, cái nhân đạo lại trở nên bất thường.

Anh em chém giết nhau: hàng xóm, người bàng quan đứng coi như là tṛ giải trí v́ biết đâu lởn can thiệp vào đầu chẳng phải lại phải tai. Đă chẳng được tiếng khen hay cám ơn th́ chớ. Không chừng lại c̣n.mang họa vào thân. Ách giữa đàng đem mang vào cổ.Chẳng ai dại ǵ. Họa có là tâm thần.

Người ta ngạc nhiên là có những kẻ lợi dụng nạn nhân tai nạn xe để quyên góp tiền bạc đút túi xài hay trục lợi để cướp tiền nạn nhân: Ai bảo dại rán chịu. Có nhửng hoàn cảnh xảy ra đục nước béo c̣. Ở đâu cũng vậy. Cứ hỏi nhiều đoàn thể thiện nguyện ở ngoại quốc về giúpđỡ người nghèo th́ biết. Đi làm từ thiện cái giống ǵ mà phải dấu diếm chùng lén như tội phạm. Chớ nếu trống dong cờ mở, liệu phẩm vật có tới tay người cần được thụ hưởng không .Nội không xin phép địa phang là ắt có và đủ để chúng nó tịch thu xung vào kho, vào ngân quỹ chia nhau xài. Người có máu lạnh e c̣n nhân đạo hơn. Biết đâu chừng trong đám âm binh lợi dụng đó có vài thằng cán bộ đảng viên chúng nó vẽ đường cho hươu chạy.

Thủ phạm ăn cướp đồ đạc của ḿnh, nó bỏ chạy, rượt nó, nó táng xe vào lề đường. Một trong hai tên thủ phạm bị thương chết tốt. Bọn côn an lại quay qua truy tố nạn nhân ( kẻ bị cướp ) trách nhiệm h́nh sự. Thật là trái khoáy. Nạn nhân trở thành tội nhân cấp kỳ. Ở xă hội văn minh thủ phạm dù có chết th́ ông Ṭa vẫn căn cứ theo luật pháp mà xử. Ơ không, đây là xă hội v8n minh của loài người tiến bộ. Chớ có nghi ngai chi.

Vụ nhà máy thủ tinh phích nước* Rạng Đông bị hỏa hoạn. Ông Thần lửa ở chơi hơi kỹ. Ǵ chứ luật về an toàn ( safety ) thằng việt cộng với thằng Trung công là lếu láo ẩu tả vô cùng. Chúng nó chỉ biết làm sao kiếm tiền thật nhiều ngoài ra th́ ....mặc. Cần ǵ th́cứ phong b́ cho thật dày thật nặng. Cái khốn nạn và bất nhất là đám báo chí chỉ chực ŕnh xem lănh đạp phán làm sao là nhâu nhâu vào sủa như chó hùa. Nào ngờ lần này cha con bị hố. Thằng chuộc đứa chẳng chuộc. Dĩ nhiên nhà máy này phải có ít nhiều ǵ cổ phần, phần hùn, quyền lợi của đám chóp bu Hà Nội & Ba Đ́nh. Chưa đâu. C̣n mảnh đất mấy chục mẫu ( lệnh cho nhà máy phải dời ra ngoại ô ) giữa Thủ đô sẽ là một màn đấu đá ngoạn mục sau này.( không chừng giờ này chúng nó cũng đă quy hoạch chia chác nhau xong từ hồi nảo hồi nào rồi).Nên chi vụ cháy đó có cơ sở lắm nghen các cụ.

Chuyên ông Nguyễn Đ́nh Cống phát giác chỉ là chuyện dán bùa đít mèo. Chúng nó vốn bịp từ thằng Hồ trở đi th́ dù ông có phát giác từ thời thằng Hồ th́ cũng vẫn là l'eau coule sous le pont: nước chẳy qua cầu. Chúng nó bịp dân bịp luôn cả chính chúng nó. lâu ngày có lẽ nó lại tin là thật. Cả nước, bốn năm thế hệ đă bị lừa mà một khi đảng việt công c̣n th́ thiên hạ c̣n bị lừ bị bịp dài dài. Riết rồi người ta cũng phải giả dối theo. Vaăn hóa NỊNH , bưng bô đội đ4a là sở trường của bọn việt cộng mà. Riêng thằng Tố Hữu là quán quân trong vai tṛ này. Chưa ai hạ được nó mặc dầu cũng có rất nhiều cao thủ như Huy Cân, Nguyễn Đ́nh Thi, Xuân Diệu, Chính Hữu... nhưng vẫn phải ngồi chiếu dưới so với thằng bưng bô cho Xít - Ta - Lin.

Chuyện bên lề th́ c̣n nhiều lắm các cụ.,nhặt ra mội vài chuyện tiêu biểu gọi là mừng công dâng Bác dâng đảng. Những thành quả của Cái - Gọi - Là Cắt Mạng ( dân ) Việt Nam .

MƯA NGUỒN.

Ghi chú: Muốn biết thêm chi tiết, xin quư cụ click vào mấy cái link thong thả đọc từ từ cho tới...hết. Toàn là trích từ báo lề phải tức cơ quan tuyên truyền của đảng không. Chúng nó THỐI quá rồi. Có che dấu, xịt nước hoa, bịt mũi nó vẫn xộc vào cả mặt mũi mồn...lan ra cả toàn thân. ( MN )

 


B̀NH LUẬN

2018
2017
2016

Tại sao người ủng hộ TT Trump không...?  |
Chính khách nổi bật nhất trong năm  
Lăo quái thay đổi hay phá bỉnh  
Sự sụp đổ của Trung Cộng  
Triển vọng đối tác chiến lược Việt-Mỹ
Chuyện cái lon bia  
Sự điên rồ của bọn Dân Chủ  
Xin đừng bắn sau lưng  
Buttigieg, ngôi sao mới  
Pamela Karlan, đại trí thức mất dạy  
Cuồng điên chống Trump
Âm mưu đảo chánh  
Thân phận con người  
Sự thật về Thích Trí Quang qua biển động miền trung  
Trung Đông đang lột xác  
CHXHCN Cali và “The Vietnam War”  
Đánh bùn sang ao

Tin điều tra đàn hặc  
Giấc ngủ  
Quẩn quanh sự đời 8 
Quẩn quanh sự đời 6 & 7 
Quẩn quanh sự đời 5
V́ sao chính trị Mỹ tiến bộ nhất thế giới?
Mừng đảng....  
Đồng hương...

Cập nhật bầu cử  
Sài G̣n - Hà Nội  
Giao thiệp
Xâm lăng văn hóa  
Quà mừng cắt mạng  
Hiểm họa TC với người Việt và Donald Trump  
Tin vắn tuần qua September 14 – 2019 
Kinh tế ăn xin  
Thái Thanh người mà ai cũng mắc nợ  
Nh́n lại biến cố đau thương 11 tháng 9 - 2001 
Mỹ dùng thuế quan đánh Trung Cộng  
Quyền lợi, quyền lực  
Thư viết cho những thằng ngu  
Gởi cháu Hoàng Kiều  
Thư giởi bác Hoàng Kiều  
Mặt trái, mặt thật  
Chuyên tu, tại chức  
Mèo vờn chuột  
Kẻ thù trong hàng ngũ chúng ta
VIP  
Tự ti mặc cảm  
Câu chuyện Batimore  
vc ngang nhiên  
Liêm sỉ  
Donald Trump - Quyền biến khó lường
Bởi đâu  
Thương chi Phạm Quỳnh

TT Trump - 5 cuộc chiến định vị lại nước Mỹ...  
Donald John Trump - Ông là ai ?  
Trung thành hay phản bội  
Trả thù hèn hạ  
Thương chiến 
Thương phế binh  
Tụi bây chờ ở người lính VNCH điều ǵ nữa?  
Cháy nhà ra mặt chuột  
Đ̣i quyền b́nh đẳng

Cuộc chiến Mueller leo thang  
Toàn xă hội rặt kẻ nói láo  
CHXHCN Cali và “The Vietnam War”  
Khinh bỉ  
Nói phét thành thần  
Nghĩa tử là nghĩa tận 
Lời phân trần của "hàng" tướng Dương Văn Minh
Jane "phản chiến"  
Tên Việt kiều phản động  
Vô ơn  
Tội lăng quên  
Dân Chủ - Cộng Hoà
Tháng Tư nói chuyện ‘giải phóng’  
Đảng dân chủ mới
Donald Trump - Ông là ai?  
Những khó khăn của VN hiện nay  
Bắt tay Xi, Micron đă thấy một nguy Tàu chưa?
Ông tân bộ trưởng Tư Pháp  
Hồ Chí Minh, Thiên Thần hay Ác Quỷ?
Chuyện ông Trâm  
Khó khăn của Việt Nam
Bức tường, xây hay không?
Cướp có chính danh  
Cường địch trước mặt...  
Thay đổi hay là chết  
Đảng dân chủ đa dạng hay bát nháo?
Đàn áp người Duy Ngô Nhĩ  
Tận cùng của sự tàn nhẫn 
Năm Heo nói chuyện Heo/Lợn
Tập đoàn bán nước  
Điểm tin năm qua
Đàn áp tự do dân chủ  
Chiến lược toàn cầu hóa

Có danh dự đâu mà yêu cầu người ta “đảm bảo”