TẬP ĐOÀN BÁN NƯỚC.

Rồi sẽ đi xuống âm phủ chớ c̣n đi đâu? Có con đường nào khác không, ai biết làm ơn làm phước chỉ dùm. Chúng ta cứ hay lấy câu nói của cố thủ tướng Lư Quang Diệu ra để là chứng cứ cho sự phồn thịnh của miền Nam Việt Nam thời 2 nền Cộng Ḥa. Việc ấy nay đă trở thành quá khứ bi thương của dân tộc. Có lẽ con cháu ngày nay phải biết lấy làm tủi nhục v́ đă để mất đi cuộc sống và đất nước phồn vinh đặc sắc như vậy.

Có ngồi đó mà than khóc tiếc nuối cũng chẳng cứu văn được mảy may nào. Nếu lược qua tổng quát một phần lịch sử của đất nước đau khổ này từ khi tên NguyễnTất Thành tức Nguyễn Ái Quốc, Lư Thụy, Già Thọ, Hồ Chí Minh.....thằng này có cả trăm biệt danh khác nhau kể cả 2 cái bút hiệu nó chơi tṛ đánh tráo giả cầy viết sách tự sướng lập ḷe đánh lận con đen. Thằng này du nhập cái thứ chủ nghĩa sắt máu, tàn bạo, khủng bố, giết chóc hiếu chiến về làm cho cả một dân tộc lâm cảnh khốn nạn đau thương ly tán và tiến dần đến t́nh trạng thất thổ gia vong.

Nối gót y là những đám lâu la theo y tiếp thục công cuộc đưa dần dân tộc vào chốn nô lệ. Bắc thuộc thêm ngàn năm lần nữa. Bạch thư về Trung Quốc chúng nó gọi là " Bị Vong Lục " cái quỷ cái ma ǵ đó chúng nó bây giờ coi như giấy lộn. Tuy nhiên chúng nó cũng phải dấu mấy văn bản đó hơn mèo dấu cứt.

Hăy xem những quốc gia lân bang của Tàu cộng, nay trở thành thuộc quốc êm thắm lúc nào không hay. Giả như có phản ứng chống đối biểu t́nh cho dù ôn ḥa chứ không bạo động. Chúng ( nhà nước cộng sản ) cũng sẽ thẳng tay đàn áp bằng bạo lực không nương tay. Vài chục ngàn sinh viên: tinh hoa của đất nước mà chúng c̣n cho quân đội, công an với vũ khí tận răng tiêu diệt bắt bớ cầm tù, cho xe tăng cán rốp rốp những sinh mạng như cán lên chướng ngại vật không nhân nhượng. Đó là sản phẩm của Đặng Tiểu B́nh chứng tỏ làm ǵ có Dân Chủ, Tự Do hay Nhân Quyền trong chế độ cộng sản.

Quay qua Việt Nam, cuộc nổi dậy của bà con nông dân Quỳnh Lưu ( Nghệ An ) bị đàn áp trắng trợn là điển h́nh. Chuyện cướp đất cướp ruộng của bà con nông dân chúng gọi là địa chủ, đấu tố giết người ta theo chỉ thị của quan thầy Trung cộng chỉ thị & hướng dẫn đă giết hại hơn 100 000 nạn nhân chết oan khiên tức tưởi. Mà nào có khá lên cho nổi. Càng ngày càng đói. Ba cái Hợp Tác Xă cũng bị phá sản theo.

Tiếp theo sau vụ Cải Cách ruộng đất là vụ Nhân Văn Giai Phẩm, vụ Rèn Cán Chỉnh Quân....nhiều tṛ nhiều chiêu khởi sự từ thời thằng Hồ truyền qua thằng Lê Duẫn, Trường Chinh thảy đều một ḷng theo thằng Tàu chỉ thị dạy bảo nếu không cũng đạp cứt thằng Tàu mà bám đít theo để tỏ dạ trung thành. Kế đó là thằng Nguyễn văn Linh nổi tiếng ( Lưu xú vạn niên ) với câu nói lừng danh: " Biết là theo Trung Quốc th́ mất nước, theo Mỹ th́ mất đảng. Thà mất nước c̣n hơn mất đảng ". Đúng là mặt Việt dạ Tàu. Đây cũng là nguyên cớ khởi đầu cho công cuộc bán nước của bọn Tái Thú thời đại. Thằng Lê Duẫn c̣n vang danh để đời với xú ngôn được sơn son thếp vàng: " Ta đánh Mỹ đây là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc ". Tỏ rơ thân phận thằng nô lệ, làm lính đánh thuê. Có người có nhận xét: " Chúng nó chửi ḿnh ( VNCH ) cái ǵ th́ chính chúng nó đang nhổ ra liếm lại không sót một mẩu. Sợ c̣n hơn thế nữa....". Kể từ thằng Nguyễn Văn Linh trở đi th́ những đứa kế nghiệp nó tiếp tục sự nghiệp của thằng Hồ chí Minh tức Hồ Quang, một tên gián điệp của Tàu cộng: Một thành công vượt bực trong ngành t́nh báo của t́nh báo Hoa Nam. Những thằng tiếp theo như Đỗ Mười là thằng đại gian đại ác trong việc triệt hạ nền văn minh tiến bộ của miền Nam từng được mệnh danh là Ḥn Ngọc Viễn Đông ( Perle d' Extrême D' Orient ). Sau cái quyết định về chính sách của cái đảng phá hoại đó, thằng Đỗ Mười vừa ngu vừa dốt nhưng tàn ác, sắt máu đă biến Sài G̣n gần như trở về thời ăn lông ở lỗ. Sau đó là những thằng như Lê Khả Phiêu, Lê Đức Anh ( dâng đảo cho Tàu cộng ), Nông Đức Mạnh quân này vừa hăm hại công thần vừa từ tứ dâng đất dần dầnn cho Tàu Cộng. Đến đời thằng Nguyễn Phú Trọng lại càng ôm chặt vào thằng Tàu hơn nữa. Chúng nó thừa biết là phàm buông thằng Tàu ra th́ chúng nó chết không kịp ngáp.

Không thể không kể ra đây thời thằng Hồ chí Minh c̣n tại vị. Vào năm 1958 gă sai Phạm Văn Đồng lúc đó đương kim Thủ Tướng nước VNDCCH ra cái công hàn bán nước. Bọn Tàu có văn bản cứ thế mà thực hiện. Chứng cớ rành rành như thanh thiên bạch nhật. Hỏi chúng c̣n đổ thừa đổ vấy cho ai bán nước nữa đây? Đứa nào măi quốc cầu vinh, cơng rắn cắn gà nhà. Hăy trả lời đi hỡi quân phản bội.

Có lẽ Việt Nam sẽ chung số phận với Duy Ngô Nhĩ, (Hồi Hột, Tân Cương ) Nội Mông ( một thời đă đô hộ Trung Nguyên lập ra nhà Nguyên ) Măn Châu ( Đă xóa sổ nhà Minh lập ra nhà Thanh ) Tây Tạng và tương lại có lẽ là tương lai gần sẽ là Việt Nam.

Ôi số phận một đất nước với một dân tộc quật cường, kinh nghiệm xương máu ǵn giữ đất nước cả ngàn năm nay chẳng lẽ lịch sử lại tái diễn trên quê hương này lần nữa hay sao.

" Câu hỏi gửi trời xanh, gửi người sau người trước,
Ai trả lời dùm.... đất nước sẽ về đâu?"
( Trần Thị Lam )

MƯA NGUỒN.

 


B̀NH LUẬN

2018
2017
2016

VIP  
Tự ti mặc cảm  
Câu chuyện Batimore  
vc ngang nhiên  
Liêm sỉ  
Donald Trump - Quyền biến khó lường
Bởi đâu  
Thương chi Phạm Quỳnh

TT Trump - 5 cuộc chiến định vị lại nước Mỹ...  
Donald John Trump - Ông là ai ?  
Trung thành hay phản bội  
Trả thù hèn hạ  
Thương chiến 
Thương phế binh  
Tụi bây chờ ở người lính VNCH điều ǵ nữa?  
Cháy nhà ra mặt chuột  
Đ̣i quyền b́nh đẳng

Cuộc chiến Mueller leo thang  
Toàn xă hội rặt kẻ nói láo  
CHXHCN Cali và “The Vietnam War”  
Khinh bỉ  
Nói phét thành thần  
Nghĩa tử là nghĩa tận 
Lời phân trần của "hàng" tướng Dương Văn Minh
Jane "phản chiến"  
Tên Việt kiều phản động  
Vô ơn  
Tội lăng quên  
Dân Chủ - Cộng Hoà
Tháng Tư nói chuyện ‘giải phóng’  
Đảng dân chủ mới
Donald Trump - Ông là ai?  
Những khó khăn của VN hiện nay  
Bắt tay Xi, Micron đă thấy một nguy Tàu chưa?
Ông tân bộ trưởng Tư Pháp  
Hồ Chí Minh, Thiên Thần hay Ác Quỷ?
Chuyện ông Trâm  
Khó khăn của Việt Nam
Bức tường, xây hay không?
Cướp có chính danh  
Cường địch trước mặt...  
Thay đổi hay là chết  
Đảng dân chủ đa dạng hay bát nháo?
Đàn áp người Duy Ngô Nhĩ  
Tận cùng của sự tàn nhẫn 
Năm Heo nói chuyện Heo/Lợn
Tập đoàn bán nước  
Điểm tin năm qua
Đàn áp tự do dân chủ  
Chiến lược toàn cầu hóa

Có danh dự đâu mà yêu cầu người ta “đảm bảo”