Điều ǵ thực sự ở đằng sau việc đàn hặc điên rồ của bọn Dân Chủ ?

Tác giả : Mục sư Austin Miles
Nguồn: News with Views Ngày đăng: 2019-12-10

Các cuộc tấn công tàn độc vào Tổng thống Donald Trump, bao gồm cả sự điên rồ luận tội hiện tại được dàn dựng bởi Nancy Pelosi, mụ Phù Thủy Độc Ác của phương Tây, có một mục đích lớn hơn nhiều so với việc đơn giản là "tống khứ" một tổng thống mà họ không thích. Và bất cứ ai tỉnh táo cũng có thể thấy rằng sự căm thù dữ dội của họ đối với vị tổng thống tốt nhất nước Mỹ này, không thực sự nhắm vào ông Trump. Mặc dù vậy, đó là một mưu mô cực kỳ chính trị để đưa nước Mỹ quỳ gối dưới chân của mụ phù thủy. Quư vị sẽ không bao giờ đoán được những ǵ thực sự đằng sau điều này.
Trong trường hợp ở đây, đó là việc sử dụng một thứ mà các ảo thuật gia biết rơ, đó là sự ĐÁNH LẠC HƯỚNG. Nhà ảo thuật bảo bạn chú ư vào bàn tay của hắn mà hắn đang đưa mắt nh́n vào, khiến cho mọi người đều hướng mắt nh́n vào bàn tay đó, trong khi tay kia của hắn lại làm những ǵ không ai nh́n thấy để giỡ tṛ lừa lọc.

Trong khi có vẻ như cuộc nổi loạn công khai của bọn Dân Chủ chống lại tổng thống đương thời lấy cớ ông ta không làm đúng việc của ḿnh, th́ mục tiêu thực sự của họ là nhắm vào... chúng ta, số quần chúng đông đến 63 triệu người đă bỏ phiếu cho Tổng thống Trump. Và tại sao họ lại chống lại chúng ta ? Buộc chặt dây an toàn của bạn để khỏi té nhé ! Đó là bởi v́ họ biết rằng đám người của chúng ta sẽ không cho phép ông tỷ phú George Soros và Đảng Cộng sản chiếm hữu nước Mỹ và đặt chúng ta dưới chế độ độc tài Cộng sản. Điều này cực kỳ quan trọng đối với họ v́ Mỹ là quốc gia duy nhất cản trở mưu đồ Một Trật tự Thế Giới (One World Order) mà họ mong muốn, và kẻ lănh đạo Trật Tự Thế Giới này chính là George Soros đă nêu trên. V́ vậy, nỗ lực tập trung vào thù hận, bạo lực và tinh thần chống Thiên Chúa là rất cao.

Việc toan tính đàn hặc tổng thống hiện nay là điều khùng điên nhất mà người viết (tui) từng chứng kiến. Và sự điên rồ này do Nancy Pelosi lănh đạo, người mà chúng tôi tin là có thể chứng minh được ư dồ đen tối của mụ. Ư tưởng luận tội này đă được nảy ra ngay khi tổng thống Trump tuyên thệ. Mọi nỗ lực đă được thực hiện bởi những người Dân chủ Cộng sản để phá hoại mọi thứ mà Tổng thống Trump đă làm để chỉnh đốn đất nước, bao gồm cả việc bảo vệ biên giới của chúng ta.

Họ biết chính xác những ǵ họ đang làm bằng cách khiến cho vị tổng thống được bầu cử hợp pháp của chúng ta bị phân tâm và phải bận rộn đối phó với tất cả các vụ kiện dựa trên 'bằng chứng' ngụy tạo rằng ông không có khả năng làm tổng thống. Điều này đă được họ suy tính cặn kẻ. Nhưng ông Trump làm công việc của một tổng thống một cách tốt hơn cả những người tiền nhiệm của ông mặc dù ông bị liên tục đánh phá và phân tâm.

Hăy nhớ lại rằng : Cuộc chiến chính trị này KHÔNG nhằm chống lại Tổng thống Trump là người đă hoàn thành nhiều lợi ích cho nước Mỹ và cho người dân kể cả dân của bà Pelosi trong ba năm đầu tiên, nhiều hơn bất kỳ tổng thống nào khác trong suốt các nhiệm kỳ của họ. Cuộc chiến này nhằm chống lại mọi người bảo thủ yêu nước và tín đồ Cơ đốc giáo, là những người sẽ chống lại Đảng Cộng sản Hoa Kỳ và ngăn họ đưa đất nước chúng ta vào t́nh trạng bắt bớ và tù đày. Đó là ư định của họ với tiền đài thọ của George Soros đằng sau họ.

Hỡi Công dân, chúng ta phải chặn đứng điều đó không để cho nó xảy ra. Hăy gọi ồ ạt vào các đường dây điện thoại ở thủ dô nói rằng nỗ lực luận tội của họ là lừa đảo, là nhằm dánh lạc hướng, là những nỗ lực hoàn toàn bất lương. Hăy viết thư khẳng định vạch trần sự thật cho các biên tập viên của các tờ báo trong khu vực của bạn. Chúng ta chỉ có một vài ngày để làm điều này. Chúng ta không c̣n có thể chỉ đơn giản ngồi chờ và quan sát. Chúng ta phải tích cực trong việc bảo tồn đất nước và nền tảng của nước Mỹ như được xây dựng lên bởi các thượng phụ đă sáng lập ra nước Mỹ. Và đừng sợ mạng sống của bạn bị đe dọa khi làm điều này, v́ nếu kế hoạch Soros thành công th́ tất cả chúng ta trước sau ǵ cũng sẽ chết v́ họ .

V́ vậy, chúng ta không có ǵ để mất ngoại trừ nếu chúng ta là những kẻ hèn nhát. Nếu không chống họ bây giờ th́ về sau, chúng ta chỉ c̣n đơn giản là ngoan ngoăn chờ đợi ngày Cọng sản đưa chúng ta đi tiêu diệt, hay là chúng ta có thế cương quyết đứng lên đánh lại họ để bảo vệ gia đ́nh của chúng ta, và chúng ta sẽ dễ dàng chiến thắng. Người viết này thà chết bằng chiến đấu c̣n hơn là ngồi bất động chờ trao số mạng cho họ quyết định .

Mục sư Austin Miles
Điền Phong biên dịch

 

 

 

 

 


B̀NH LUẬN

2018
2017
2016

Tại sao người ủng hộ TT Trump không...?  |
Chính khách nổi bật nhất trong năm  
Lăo quái thay đổi hay phá bỉnh  
Sự sụp đổ của Trung Cộng  
Triển vọng đối tác chiến lược Việt-Mỹ
Chuyện cái lon bia  
Sự điên rồ của bọn Dân Chủ  
Xin đừng bắn sau lưng  
Buttigieg, ngôi sao mới  
Pamela Karlan, đại trí thức mất dạy  
Cuồng điên chống Trump
Âm mưu đảo chánh  
Thân phận con người  
Sự thật về Thích Trí Quang qua biển động miền trung  
Trung Đông đang lột xác  
CHXHCN Cali và “The Vietnam War”  
Đánh bùn sang ao

Tin điều tra đàn hặc  
Giấc ngủ  
Quẩn quanh sự đời 8 
Quẩn quanh sự đời 6 & 7 
Quẩn quanh sự đời 5
V́ sao chính trị Mỹ tiến bộ nhất thế giới?
Mừng đảng....  
Đồng hương...

Cập nhật bầu cử  
Sài G̣n - Hà Nội  
Giao thiệp
Xâm lăng văn hóa  
Quà mừng cắt mạng  
Hiểm họa TC với người Việt và Donald Trump  
Tin vắn tuần qua September 14 – 2019 
Kinh tế ăn xin  
Thái Thanh người mà ai cũng mắc nợ  
Nh́n lại biến cố đau thương 11 tháng 9 - 2001 
Mỹ dùng thuế quan đánh Trung Cộng  
Quyền lợi, quyền lực  
Thư viết cho những thằng ngu  
Gởi cháu Hoàng Kiều  
Thư giởi bác Hoàng Kiều  
Mặt trái, mặt thật  
Chuyên tu, tại chức  
Mèo vờn chuột  
Kẻ thù trong hàng ngũ chúng ta
VIP  
Tự ti mặc cảm  
Câu chuyện Batimore  
vc ngang nhiên  
Liêm sỉ  
Donald Trump - Quyền biến khó lường
Bởi đâu  
Thương chi Phạm Quỳnh

TT Trump - 5 cuộc chiến định vị lại nước Mỹ...  
Donald John Trump - Ông là ai ?  
Trung thành hay phản bội  
Trả thù hèn hạ  
Thương chiến 
Thương phế binh  
Tụi bây chờ ở người lính VNCH điều ǵ nữa?  
Cháy nhà ra mặt chuột  
Đ̣i quyền b́nh đẳng

Cuộc chiến Mueller leo thang  
Toàn xă hội rặt kẻ nói láo  
CHXHCN Cali và “The Vietnam War”  
Khinh bỉ  
Nói phét thành thần  
Nghĩa tử là nghĩa tận 
Lời phân trần của "hàng" tướng Dương Văn Minh
Jane "phản chiến"  
Tên Việt kiều phản động  
Vô ơn  
Tội lăng quên  
Dân Chủ - Cộng Hoà
Tháng Tư nói chuyện ‘giải phóng’  
Đảng dân chủ mới
Donald Trump - Ông là ai?  
Những khó khăn của VN hiện nay  
Bắt tay Xi, Micron đă thấy một nguy Tàu chưa?
Ông tân bộ trưởng Tư Pháp  
Hồ Chí Minh, Thiên Thần hay Ác Quỷ?
Chuyện ông Trâm  
Khó khăn của Việt Nam
Bức tường, xây hay không?
Cướp có chính danh  
Cường địch trước mặt...  
Thay đổi hay là chết  
Đảng dân chủ đa dạng hay bát nháo?
Đàn áp người Duy Ngô Nhĩ  
Tận cùng của sự tàn nhẫn 
Năm Heo nói chuyện Heo/Lợn
Tập đoàn bán nước  
Điểm tin năm qua
Đàn áp tự do dân chủ  
Chiến lược toàn cầu hóa

Có danh dự đâu mà yêu cầu người ta “đảm bảo”