BÁN NƯỚC BÁN NON

Chúng nó, những kẻ đánh tráo lịch sử đă không biết không thèm, không quan tâm để ư hay đếm xỉa ǵ tời hành động vong nô bán nước của tên tội đồ Hồ chí meo (râu) và tên thủ tướng (muôn năm) Phạm văn Vều ( ư quên: Đồng ). Cái ǵ có lợi cho cá nhân chúng nó ( bất kể chủ quyền, tài nguyên quốc gia) y hệt thằng quan thầy của chúng nó là thằng Tàu phù. Nghĩa là chúng vơ vào, nhân vơ tuốt tuột. Bao nhiêu tội chúng tưởng tượng ra, thằng (Ngụy ) ăn hết. Thật là tráo trở khốn nạn.

Cũng xin nhắc lại ở đây, tác giả bài viết dưới đây là Cố kư giả, cựu phát ngôn viên chính phủ Việt Nam Cộng Ḥa : ông Bùi Bảo Trúc. Một kỳ tài của giới truyền thông báo chí truyền thanh truyền h́nh Việt Nam. Những ǵ ông đă từng làm trong quá khư ở hải ngoại , có lẽ nhiều người đă nhắc tới rồi. Ở đây không cần nhắc lại làm ǵ v́ như thế chỉ là h́nh thức " khen pḥ mă tốt áo " mà thôi. Chỉ xin nhắc lại một giai thoại khá ngộ nghĩnh mà Trung Tá Lê trung Hiền, phát ngôn viên quân sự của VNCH kể lại về Bảo Lâm Bùi Bảo Trúc như sau: Số là khi ( tên Do Thái, Đức Quốc xă, Ngoại trưởng cố vấn an ninh quốc gia của Nixon) Kissinger tổ chức họp báo, y cho mời các kư giả, tùy viên báo chí Ngoại Giao đoàn vào pḥng họp báo tham dự. Sau phần tŕnh bày của gă, người đầu tiên chụp micro phone đặt câu hỏi cho Kis.tự giới thiệu là đại diện chính phủ VNCH đó là ông BBT. Chỉ một câu hỏi, ông đặt rất nhiều vấn đề về quyền lợi của quốc gia VNCH cho tên kia. Hắn ta khựng lại nhiều lần ( có lẽ trong thâm tâm y vốn khinh miệt dân VN nay gặp một tên mặt non choẹt ( 29 tuổi) nói tiếng Anh không thua bất cứ tên mặt trắng nào, ông BBT đă rượt y tới ngơ cụt khiến gă ú ớ phải kiếm đường chuồn. Sau vài lần như thế gă Kít chỉ thị cho cận vệ đuổi ( nguyên văn của TT Lê trung Hiền) BBT ra khỏi pḥng họp. Nên khi nói BBT là người VN bị Kít ghét nhất cũng không ngoa.

Về ngoại ngữ Anh, Pháp Tàu, Hán, Nhật ( c̣n ǵ khác không biết ) ông đều lưu loát, biết đến nơi đến chốn. Lập trường chống cộng rất cương quyết. Không thỏa hiệp. Ông có lối lư luận sắc bén rất khó bắt bẻ. Ông mất đi cả là những mất mát quá lớn lao cho các phong trào đấu tranh chống cộng ở hải ngoại. Nhất là ngành truyền thông của người Việt hải ngoại. Tiếc thay! Xin nhắc lại một chút để tưởng nhớ tới ông: Một người Quốc Gia chân chính.

Thân phụ ông nhà giáo Bảo Vân Bùi văn Bảo. Suốt đời tận tụy với thiên chức của ḿnh. Tác giả bộ sách Việt Ngữ Tân Thư từ lớp Năm tới lớp Nhất. B́a sách có câu châm ngôn sau: NHẬT TÂN, HỰU NHẬT TÂN , NHẬT NHẬT TÂN. ( Ngày mới, ngày lại mới, mỗi ngày mỗi mới ) .

Cái khốn nạn là chúng nó bán nước, công khai bán nước có công hàm của tên thủ tướng. Hỏi tên thủ tướng này có dám kư không nếu thằng chủ tịch ( quyền hành tối cao ) không bật đèn xanh cho nó th́ thằng thủ tướng có dám viết cái công hàm ô nhục đó không. Nghĩa là giữa thằng Tàu và Hồ chí Minh ( Có người c̣n gọi là Hồ chí Râu ) đă có những mật đàm mật ước, thỏa thuận riêng với nhau từ lâu rồi mà tên Phạm văn Đồng ( Người ta bỉ thử gọi xách mé y là Phạm đồng Vều ) chỉ là kẻ đồng lơa.

Thế th́ sự hy sinh của 74 chiến sĩ Hải Quân VNCH vào tháng Giêng năm 1974 là vô ích vô nghĩa hay sao. Bộ đội Việt Nam giữ đảo Gạc Ma làm bia đỡ đạn cho lính Tàu tập bắn do lệnh của tên Lê Đức Anh (chột ) mất 84 nhân mạng là hy sinh cho tiền đồ dân tộc hay lại là những cái chết vô danh, vô lư không cần ai biết tới mà cũng chẳng được phép nhắc lại hầu âm mưu bán nước của những tên chủ mưu mau đạt kết quả.

Những cái cột mốc, bia lưu niệm do Hải Quân VNCH dựng ở Trường Sa xác nhận chủ quyền của VNCH thuộc tỉnh Phước Tuy thời Tổng Thống Ngô đ́nh Diệm đứng sờ sờ trơ gan cùng tuế nguyệt chắc nó vô hồn? Hay đó chỉ là vật vô tri vô giác. Chữ khắc trên bia đó do người ngoài hành tinh bay xuống hóa phép chăng? Hay là chính quyền VNCH có tài hô " BIẾN" như Tề Thiên mà dựng bia dựng bảng ở đó?

Chúng nó cứ ngoác miệng chửi rủa Trần Ích Tắc, Lê chiêu Thống là bọn " măi quốc cầu vinh" hay chính phủ VNCH là bọn bán nước, ôm chân đế quốc Mỹ....Vậy th́ hăy nh́n vào thực tế hiện nay đi. Từ trong ta ngoài từ trên xuống dưới. Tất cả mọi lănh vực từ Quốc Pḥng, Kinh Tế, Chính Trị ( nhất là Chính trị ) Canh Nông, Giáo dục, trường học chợ búa tất cả mọi nơi mọi chốn có nơi nào, có lănh vực nào không có bóng dáng hơi hướm của thằng Tàu phù không?

Thế th́ mả cha nó. Tiên sư bố đứa nào bán nước.

MƯA NGUỒN.