MAKE AMERICA GREAT AGAIN

Những tṛ này là có thật, thật 100%, tất cả chúng nó ngoài kia là một lũ ma bùn, ma tịt ... vấn đề là chuyện đă xảy ra từ 2010, nhưng tại sao tới giờ này nó mới ḷi ra?

Trước hết, ta phải hiểu một vấn đề cơ bản. Cái này không hiểu th́ không nên bàn luận xa xôi thêm làm ǵ cho mất thời giờ. Có nói có giải thích cả buổi hay cả ngày cũng không giải quyết được vấn để ǵ. ... Đó là:

Bọn tài phiệt giàu nứt đố, đổ vách, chúng giàu kinh khủng. Ta khó có thể tưởng tượng chúng ǵàu đến cỡ nào. Khuynh đảo cả thế giới từ tư bản đến cộng sản là bọn dầu hỏa. Từ đám ông Hoàng bà Chúa bên Arab, rồi Nga, rồi Nam Mỹ rồi bọn dầu hỏa Exxon Mobil, Chevron, rồi ǵ ǵ đó...Quốc gia nào cũng đưa năng lượng lên hàng đầu quốc sách, quốc gia nào cũng có bộ năng lượng. Hết dầu là chết, chấm hết, khỏi bàn căi loanh quanh.

Và là bọn giàu có, tiền rừng bạc biển, Giàu có nó đi song song với thế lực chính trị. Khuynh đảo chính trường. Một chuyện lạ lùng nhất trên thế giới là không cần biết dầu khai thác ở đâu, khai thác kiểu ǵ, tiêu thụ ở đâu làm ǵ đó không cần biết... Dầu được buôn bán ở một nơi duy nhất, nơi mà thằng bán lẫn thằng mua đều vác mặt đến họp chợ, đó là thị trường dầu thô NYMEX (ni-mếch) ở Nữu Ước và buôn bán trao đổi trên căn bản đồng dollar mà bọn vixi gọi là ngoại tệ mạnh. Mỹ dùng dầu thô, chính sách năng lượng khuynh đảo toàn thế giới. Điều này phải biết, phải hiểu, phải thuộc ḷng..

Dĩ nhiên, bọn tài phiệt dầu hỏa là bọn Cộng Ḥa. Ta cứ nh́n thằng Bộ trưởng Ngoại Giao Rex Tillerson th́ biết, hắn ta là Bộ trưởng Ngoại Giao có thế lực mạnh nhất từ trước tới nay. Thứ nhất, hắn là tỷ phú, thứ hai, hắn từng làm CEO cho Exxon Mobil, đại tài phiệt dầu hỏa, người của Rex Tillerson có mặt khắp hang cùng ngơ hẻm trên thế giới. Cái ǵ làm cũng hay, nói cũng giỏi, có tài biến hóa khôn lường nhưng nếu không có người của phe ta th́ chẳng làm ăn được nước mẹ ǵ ở cơi đời này chỉ là nói dóc, thủ dâm. Rex Tillerson nắm trong tay người của  Exxon, có mặt khắp nợi trên thế giới, dưới vỏ bọc hợp pháp là khai thác dầu hỏa, đó chỉ là bề ngoài.Thực tế bên trong là họ chuyên môn đi thu thập tin tức và dữ kiện t́nh báo.

Đảng Dân Chủ, nh́n cái đế chế của bọn Cộng Ḥa mà thèm nhỏ dăi. Đêm ngày âm mưu, họp bàn toan tính soán ngội vị bọn này. Phải nắm trong tay năng lượng, hầu bao của cả thế giới phải nắm trong tay mới thỏa. Có tiền ắt có thế lực, có tiếng nói, muôn năm trường trị. Đó là lư do chúng ta thấy giới truyền thông cùng nhau về hùa với phe Dân Chủ, ra rả chửi bới ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính, hâm nóng địa cầu, thay đổi khí hậu, xanh và sạch, xe điện, dẹp xe xăng dẹp nguồn năng lượng hóa thạch ( tức dầu hỏa ). Nó như cái mốt của thời đại, thời buổi này phải dùng xe thông minh. Cái giống ǵ cũng thông minh để đừng gây ô nhiễm môi sinh, để làm cái tṛ ma ǵ chẳng ai hiểu nổi. Nhưng kỳ thực là để chuẩn bị chiến lược cùng sách lược soán ngôi bọn tài phiệt dầu hỏa. Dẹp cái đám ô tô chạy xăng th́ chết mẹ bọn tài phiệt dầu hỏa. Các bạn cứ nh́n lại coi, tất cả những ǵ mà ba cái loa cột đèn cứ ra rả suốt ngày chỉ nhằm một mục đích duy nhất là soán ngội đảo chánh bọn tài phiệt dầu hỏa. Nếu ra luật bắt buộc mọi chúng sinh đang lông nhông ngoài xă hội, tất cả mọi người phải dùng một loại năng lượng khác, cái ǵ không cần biết. Miễn là không phải dầu hỏa. Một loai năng lượng do phe ta chủ xướng . Đơn giản chỉ có vậy.

Đó là lư do tại sao có chuyện mụ Hillary toa tập bán 20% trữ lượng quặng Uranimum cho Putin. Putin đang manh nha thành lập một đế chế năng lượng mới: Năng lượng nguyên tử, và gă tra tay thâu tóm các nguồn quặng Uranium trên thế giới. Tại sao mụ Hillary toa rập bán đi? Thứ nhất, bán đi có chút tiền dằn túi. Tiền có rồi mới có thế và lực lao ra ngoài xă hội, xuất hiện trên chốn giang hồ để khuynh đảo, thao túng thiên hạ, chớ trong tay không có tiền, nói suông th́ người ta ngồi yên nghe ḿnh thuyết phục, nói nhăng cuội được mấy canh thâu? Nghe nói suộng riết rồi chúng cũng tuột dép, tuột quần bỏ gị lái chạy mất để khỏi mất thời giờ. Thứ hai, bán đi để gă Putin làm xe tăng mở đường nhào tới ủi bay bọn dầu hỏa bằng năng lượng nguyên tử. Thuận đà, mụ sẽ tiến chiếm làm chủ mục tiêu. Tất cả không ngoài mục đích nhắm vào mục tiêu truất ngôi vua của đế chế dầu hỏa bằng mọi cách, mọi giá. Phải giành giật lănh địa, chuyển đổi đám nghiện ngập quen dùng dầu hỏa lâu nay sang một thứ năng lượng khác mà phe ta chủ xướng. Cho nên tối ngày sáng đêm, các loa phường loa khóm ông ổng tuyên truyền, ca ngợi nào là năng lượng gió, mặt trời, thủy điện.... bất cứ thứ ǵ gọi là năng lượng sạch.... nghe không thôi đă phát mệt.

Với sự tiêu thụ nguồn năng lượng dầu hỏa hiện nay toàn thế giới tiêu thụ khoảng 110 triệu thùng/ ngày. Tính ra một năm tiêu thụ khoảng 40 tỷ thùng, trữ lượng toàn thế giới ước lượng 2 ngàn tỷ thùng. Xài líp ba ga 50 năm nữa mới hết. Đó là những ǵ đă thăm ḍ, đo đạc, chưa nói đến dầu hỏa vùng Bắc cực và những vùng biển sâu chưa thăm ḍ, chưa biết ít nhiều như thế nào...Cứ tàm tạm cho là vài trăm năm nữa cũng chưa hết. Vả chăng có ai rảnh rang, rỗi hơi đi thắc mắc đặt câu hỏi nếu hết dầu rồi sẽ làm ǵ? Nếu nói, suy nghĩ, nhận xét như vậy th́ thà bóp mũi chết mẹ nó đi cho rồi. Đừng hít thở oxy nữa, để dành oxy cho thế hệ tương lai, thở làm ǵ cho tốn oxy. Thế hệ tương lai chúng nó phài tự t́m lấy nguồn năng lượng mới thay thế dầu hỏa . Không t́m đươc, chết rán chịu.

Trở lại đề tài ban đầu ở trên, tại sao tin tức về mụ Hillary toa rập, đi đêm thậm thụt với Putin lại x́ ra vào giờ phút này? Trước giờ nó dấu hơn mèo dấu c...Cả chục năm nay nó ngủ yện, giờ này tự dưng tự lành nó x́ ra như ai đó đánh một phát rắm ngay giữa hội trường đang tập trung cả triệu người?.

Những chuyện đi đêm này, bọn chúng nó biết với nhau cả, hồi 2010 phải cần tới 9 chữ kư mới thông qua được cái deal bán công ty Uranium One của Mỹ cho Putin, 9 chữ kư trong nội các Obama nên không thể nói cả đám người kư mà chẳng hề biết ḿnh kư cái ǵ. Chắc chắn là họ không nhắm mắt kư bừa. Nhưng ở vào thời điểm đó rồi đến giai đoạn Obama thoái trào mọi thứ cần phải giữ kín, che đậy cho kỹ để mụ Hillary c̣n ra tranh cử. Sau cú bầu cử thất bại không ngờ mà thật thảm hại, vỡ mặt. Đảng Dân Chủ hoàn hồn, gom đám tàn quân lại chuẩn bị cho mùa tranh cử 2018. Kẹt một nỗi, những thành phần già nua, phe phái Clinton. Thành phần mà bọn khác, phe khác nhưng cũng trong đảng Dân Chủ cho là bọn này ( đương nhiệm ) phải được tiễn biệt lên đường mà vẫn cứ ngồi ĺ trên ghế. Mụ Hillary vẫn lởn vởn ở chính trường, không chịu tự xử. Biến mẹ nó đi cho thiên hạ nhờ. Phe phái, người của mụ khắp các hang cùng ngơ hẻm. Làm cho chính thành phần c̣n đang làm việc ngấm ngầm trong đảng Dân Chủ nóng mặt. Thế là chúng nó bèn x́ ra, bật mí những chuyện động trời xưa nay vốn dấu diếm áp lực che dấu và đắp kín nay bị x́ ra. Chúng mượn con dao dư luận chặt hết râu ria tay chân của vợ chồng mụ. Phát súng đầu tiên nổ ra cách nay khoảng hơn tháng nhắm vào gă Harvey Weinstein, nhà sản xuất phim cứ tạm coi như có tầm cỡ nhất nh́ thế giới, gă là ông trùm của đế chế phim ảnh. Nếu nói gă là vơ lâm minh chủ th́ hơi quá đáng v́ cạnh tranh ngang ngửa với gă c̣n có Steven Spielberg chế ngự vùng trời đế chế phim ảnh ở Hollywood, California. C̣n gă Weinstein chiếm đóng vùng New York. Gă bị đấu tố trên lănh vực truyền thông v́ tội hiếp dâm, xàm sỡ, quấy rối, xách nhiễu t́nh dục. Càng ngày càng có nhiều phụ nữ xuất hiện trước công chúng tố giác gă rất nhiều chuyện thật đốn mạt, bỉ ổi. Cớ sao bỗng dưng giới truyền thông thiên tả lại lôi ra tung hê tế sống đế chế Weinstein như vậy? Họ phanh phui gă đă từng xàm sỡ, đưa lên giường, hiếp dâm vô số kể phụ nữ từ gái tơ cho đến gái đă có chồng đến hơn 25 năm nay. Người ta sẽ đặt câu hỏi là tại sao đùng một phát, tới bây giờ lại có người không phài một mà là nhiều người đồng thanh đăng đàn tố cáo thằng kia nó hiếp dâm tôi. Nó bày mưu tính kế dụ dỗ tôi, đưa tôi vào cạm bẫy của con quỷ râu xanh là chính nó? Thật ra cũng không khó t́m ra câu giải đáp. Gă chính là cánh tay mặt của mụ Hillary. Gă là linh hồn gây quỹ của đảng Dân Chủ. Phim ảnh nó tẩy rửa linh hồn những kẻ nhẹ dạ, cả tin . Cuối cùng tất cả sẽ quay về tùng phục đảng Dân Chủ . Dĩ nhiên, phải bứng gă trước, làm từng bước như vậy. Rồi sau đó sẽ tới lúc không Dân Chủ th́ Cộng Ḥa sẽ vịn vai mụ Hillary không chừng c̣n có gă chồng điếm đàng cùng chung xuồng với vợ cho có đủ đôi đủ cặp.

Chính trị nó lá mặt lá trái như thế đấy. Xứ nào xứ nấy không khác nhau mấy. Chỉ khác nhau về tiểu tiết, những chiêu tṛ bẩn thỉu mỗi nơi mỗi khác. Nhưng mức độ khốn nạn, thủ đoạn chúng hành xử giống nhau y chang .

MƯA NGUỒN

( BẠN NGHĨ SAO VỀ NHỮNG TR̉ MA BÙN NÀY? )
Xin mở link đọc bài dưới đây

Clinton Foundation Made $145 MILLION From Uranium Deal With Russia

https://www.usapoliticstoday.c om/clinton-foundation-145-mill ion-russia/

 


B̀NH LUẬN

Năm 2016

Năm 2017

Biết th́ thưa thốt...  
Bằng cấp cùng ḿnh  
Một góc sinh hoạt dân chủ  
Ai lừa bịp ai? 
Thuốc khai quang  
Cái Tôi của người Việt  
Con tư tử đói thức giấc đang quậy khắp nơi..????  
Tâm sự của một người miền Bắc

Kinh nghiệm sống với cs  
Asean từ tham vọng biến thành tôi tớ  
Dù APEC hay dù TPP cũng không cứu được Việt Nam,
Nếu công nhơn Việt Nam không có phẩm chất.
 
Anh hùng hay tội đồ?  
Cẩm nang du lịch VN không thể thiếu  
Thời thế đảo điên  
Cát tát vào mặt VC và TC  
Melania Trump, Mẹ Nấm... 
Khỉ thành người  
Áo yếm tiếp APEC để “khoe” nét truyền thống?

Make America great again  
The Vietnam War - Đôi điều cần phải nói  
Tội đồ hay công trạng  
Quư tộc, đại gia hay trọc phú?  
Vinh danh bà mẹ VN anh hùng  
Đầy tớ nhân dân
Người Việt với trạm xăng Nhật  
Mỹ đang toan tính ǵ? 
Vũ khí của kẻ bị trị

Quốc sỉ hay quốc nhục?  
Trẻ thơ ơi tin buồn...  
Lời mời gọi "Ḥa Hợp Ḥa Giải" của hội nhà văn HN  
Yêu xă hội chủ nghĩa  
Câu chuyện trẻ con di dân lậu
Không thể hoà họp - hoà giải với cs  
Oeo phe
Sinh hoạt nhân gian  
Mơ mộng hăo huyền 
Đảng nào đang gặp nạn?  
Boléro – dấu hiệu suy tàn của chế độ CSVN  
Gian nhân hiệp đảng  
Ước mơ hoang tưởng  
Chạy đua vơ trang  
Phụ nữ phe ta quyết tâm vùng lên ! 
Tuyên truyền láo toét 
Hà Nội ngày xửa ngày xưa  
Kêu gọi cảnh tỉnh
T́nh nghĩa tỷ - muội
Sống c̣n trong tù
Tư cách văn nghệ sĩ  
Ai cho ai tự do?  
Những kẻ phản bội
Chiến lược lâu dài
Con trâu biết làm toán....
Ăn tàn ăn mạt...  
Thế này là thế nào?  
Gánh vàng đi đổ sông ngô 
Sống đời cho đáng sống  
Hối tiếc Việt Nam Cộng Ḥa  
Vàng và Cứt  
Mạng người lá rụng 
Cái nhà là nhà của ta...  
Suy nghĩ bên đèn đỏ ở Nara 
Đất nước vĩ đại mà lạ lùng !  
Cụ rùa đánh bại dă nhân
Khi người văn minh hành xử 
Thay ngôi đổi chủ  
Chúng ta đang tự lừa nhau  
Được ǵ mất ǵ ?  
Xưng hô, đối thoại 
Câu chuyện một lá thư
Ư thức dân chủ  
Viết cho Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh  
Tự Do nghĩa là ǵ?  
Đồng Tâm và dân trí  
Bên lề chuiyện phát minh  
Trả thù hèn hạ  
Điều trần FBI: Bạch hóa TT Trump?  
Que sera, sera - Cái ǵ đến, sẽ đến?  
Cậu phụ bếp và Tiếng Việt
Quà tặng cấp quốc gia  
Giải trí trong giờ làm việc  
Trả nớ hay quỵt nợ  
Lầm đường hay đúng đường  
Gia đinh trị 
Chuyến đi phó hội  
Chính trị là như thế! 
Chuyến công du của TT. Donald Trump  
Vẫy tay, vẫy tay, chào nhau....  
Cuốc chiến sinh tử  
Lạm phát
Cỡi ngựa xem hoa
Một thời đă qua  
Khi tôi chết, (hăy) xô tôi xuống địa ngục  
Thế này là thế nào? 
Miệng kẻ sang có gang có thép! 
Động đất tại ṭa Bạch Ốc?  
Hăy học theo tinh thần dân tộc của cụ Ngô  
Tiến nhanh, tiến mạnh, tiến... 
Có hay chăng ta? 
Hy sinh

Có một thời như thế đó!  
Vang bóng một thời 
Sau ngày giải phóng 
Xin đừng trở thành cái loa tuyên truyền cho chế độ CS 
Quyết định anh minh 
Một bóng ma đang ám ảnh Việt Nam  
Bao giờ được như…xưa?  
Đă từng có đàn ông Việt như thế !  
Phát xuất từ Tàu cộng  
Nước chảy qua cầu
Khái niệm định hướng xă hội chủ nghĩa
Nhổ ra, liếm lại  
Cá mè một lứa  
Tắm biển, ăn cá ở vũng áng  
Bệnh viện tâm thần Mai Hương
Phản ứng cấp thời của người dân

Tĩn nước mắm
Quân tử và kẻ tiểu nhân  
Đổi đời hay đời đổi?  
Tháng 4 của những xót xa  
Giữa Cừu và Sói  
“Về” hay “không về”
Nhạc vàng - Tại sao cấm?  
Hậu quả của giáo dục phóng túng... thân cộng ở Mỹ  
Khổ lắm! Nói măi!!!  
Rừng thiêng  
Cưỡng lư, đoạt từ  
Hộ khẩu hay hậu khổ
Đào thải theo thời gian  
Nói chuyện với đầu gối

Ai đáng khinh hơn ai?  
Cấm - không cấm - cấm  
Gọi tên cuộc chiến  
Đóng cửa trái tim  
Con đường xưa
Nói với các cựu cán binh cộng sản  
Cái sẹo "Gạc ma" 
Không c̣n ǵ để nói!  
Đức Thánh Trần đối đầu Tập Cận B́nh  
Quyết chiến với dân  
Người khôn của khó  
Chuyện lăng tẩm và tượng đài của các lănh tụ CS
Tôi đậu bằng … lái xe ở Mỹ  
Thư viện lưu động  
Cái loa phường chèo  
Giết người có ba - tăng  
Quân tử bẻm mép  
Ăn cháo đá bát  
Lo ḅ trắng răng  
Tôi và bạn

Gánh vàng đi đổ sông ngô
Lá mặt lá trái ... cuộc đời
Hai bố con cùng làm Tổng Thống  
Kịch bản hạ màn  
Lại nói về lá cờ  
Nói như chó liếm nước

Phú quư giật lùi, văn minh thời đại  
Nước đổ lá khoai  
Lưu manh tráo trở  
Số phận bài hát "Ly Rượu Mừng"  
Văn hóa phong b́  
TT Trump làm việc  
B́nh dân học vụ  
Ai đó  
Tiếng nói từ Mộ Đức về nhân vật Phạm Văn Đồng
Tiêu thổ kháng chiến chống Trump
Cái khó ló cái khôn
Bán nước bán non
Cáí ṿng lẩn quẩn  
Chuyện b́nh thường  
Không c̣n cái nhục nào hơn
Ngoan cố / Bé cái lầm  
Buỗi chào cờ khônc có lá Quốc Kỳ... 
Mẹ kiếp : Đứa nào bán nước?
Cứ tưởng bở
Bệnh lười dưới chế độ CS