Những bài viết của Bất Khuất

Giữa đồng xưa - Audio
Áo trắng - Audio
Gửi nơi cuối trời - Audio
C̣n nhớ mùa xuân - Audio
Từ một chuyến đ̣ - Audio
Dêm thánh vô cùng - Audio
Khi mùa đông về  - Audio
Noel năm nào - Audio
Khúc quân hành - Audio
Cho ngàn sau - Audio
Ngh́n trùng xa cách  -  Audio
Rồi lá thay màu - Audio
Con chim biển 3 - T́m về tổ ấm - Audio
Con chim biển 2 - Trên biển khơi - Audio  
Con chim biển 1 - Tung cánh chim - Audio
Đốt sách ! - Audio
Đi học  
Sài G̣n - Audio
Thầy Chín - Audio
Đi buôn - Audio
Khi tôi về - Audio  
Làng tôi - Audio 
Sao em không đến - Audio  
Anh đi!  - Audio  
Vỉa hè đồng khởi - Audio
Ngày đại tang  
Chuyện mất chuyện c̣n  
Con chim Hoàng Yến - Audio 
Nhớ cả trời Việt Nam
C̣n thương quê hương tôi
Tôi muốn mời em về
Chuyện Tết
C̣n nhớ không em?
Trên đồi Tăng Nhơn Phú - Audio
Remember!
Cánh chim non - Audio
Đốt sách
Buổi tựu trường
Đêm trắng
Nước mắt trong cơn mưa   
Trăm đắng ngh́n cay  
Con đường tôi về
Hăy c̣n đó niềm tin
Chiều ra biển  
Những đứa con đẽ muộn  
Một thời kỷ niệm  
Băi tập
Bước chân Việt Nam
Người lính già
Để nhớ
Đi buôn  
Ngày anh đi  
Kỷ niệm xưa
Rồi tết lại đến
Bài thánh ca buồn
Tears of pride  
We remember
Vui - Buồn … Ngày hội ngộ 44 năm khoá 8B+C/72  
Mùa hè đỏ lửa  
Dư âm ngày hội ngộ 44 năm tại California  
Có chuyến bay  
Lời ca
Quỳnh Hương diển tích
Để nhớ để quên
Cờ ḿnh!
Khắc chữ Tự Do
Mai cai hạ  
Củ khoai ḿ
Khinh Binh 344
Tết


 

 


 

 

 

 

 

 

 

TƯỞNG NIỆM THÁNG TƯ ĐEN LẦN THỨ 46 !

Người Việt Nam ta theo phong tục tính một năm mỗi khi Tết Nguyên Đán đến ...nhưng Quân-Cán-Chính VNCH th́ dùng thêm cái biến cố 30-4 để tính thời gian một năm kể từ ngày 30-4 định mệnh năm xưa...tính đến nay đă tṛn 46 năm quốc hận...

Tháng Tư Đen là một vết thương không sẹo nhưng chưa hề khép lại dù chỉ một giây...Tháng Tư Đen...chính thể Miền Nam Việt Nam sụp đổ, Quân Cán Chính VNCH bị bức tử trở thành “bên thua cuộc” bởi sự phản bội của người bạn đồng minh....để đưa đến sự tang tóc đau thương của những người sống dưới khung trời tự do của Miền Nam Việt Nam.

Biết bao người chiến sĩ VNCH các cấp, cảnh sát quốc gia, công chức cao cấp đă tuẫn tiết theo non sông ngay sau khi tổng thống Dương Văn Minh ra lệnh buông súng...dâng MNVN cho cộng sản Bắc Việt ; hàng trăm ngàn người đủ mọi giới đă hăi hùng di tản trước khi mănh đất Miền Nam bị nhuộm đỏ bởi lá cờ máu bạo tàn.

Tên trung tướng cộng sản Trần Văn Trà, chủ tịch “Ủy ban quân quản” thành phố Sài G̣n nói riêng, toàn Miền Nam nói chung...đă gài bẫy những người đă từng phục vụ trong chính thể VNCH bằng câu nói “Tôi và các anh không ai thua, không ai thắng cả, chỉ có đế quốc Mỹ thua mà thôi” ...để rồi những ngày tháng sau đó.., người từng người sắp hàng đi vào tử địa được lũ CSBV gian trá che đậy bằng Mỹ từ “học tập cải tạo” với thời gian ảo “10 ngày hoặc 1 tháng học tập” để rồi thời gian 10 ngày, 1 tháng ấy kéo dài ṛng ră vài năm đến 5 năm, 10 năm...thậm chí dài miên man đến gần 20 năm... biết bao nấm mộ vùi lấp thân xác của người tù “cải tạo” hoặc bị CS thủ tiêu mất xác trong rừng hoang từ Nam chí Bắc cũng chỉ v́ các anh tin lời CS nói “thành thật khai báo” sẽ được Đảng “khoan Hồng”. Các anh đă quên câu nói chân lư của tổng thống Nguyễn Văn Thiệu và cũng là vị tổng tư lệnh tối cao của các anh “Đừng nghe những ǵ cộng sản nói mà hăy nh́n kỹ những ǵ cộng sản làm”.

Sau khi bọn CSVN đă giữ được chân của QCCVNCH bằng cùm gông ở các “đại học máu” nơi tuyệt lộ... bọn chúng bắt đầu siết gia đ́nh thân nhân của QCCVNVH nói riêng, người dân MNVN nói chung bằng cách ngăn sông cấm chợ, cướp tài sản bằng h́nh thức “đánh tư sản mại bản”, đày ải họ vào tử lộ được phủ che bằng “Vùng Kinh Tế Mới”
Người dân Miền Nam hít thở bầu không khí tự do, dân chủ của chính thể VNCH son trẻ suốt 20 năm... bỗng dưng bị CSVN bịt miếng khẩu trang CNCS đến nghẹt thở... người dân ào ạt bỏ nước ra đi bằng những chiếc tàu, ghe nhỏ bằng gỗ mong manh chấp nhận phong ba băo tố bởi những cơn thịnh nộ của trùng dương, chấp nhận làm mồi ngon cho cá dữ để đến bất cứ một bến bờ nào đó trên thế giới bao la có hai chử “TỰ DO”....”boat people” đă xuất hiện từ đó,.,những chiếc thuyền ghe bé nhỏ mong manh đă vượt qua bao hiểm nguy trên biển cả tiến thẳng vào ḷng người làm rúng động lương tâm nhân loại trên thế giới.

46 năm bọn CSBV cưỡng chiếm được Miền Nam, độc quyền cai trị toàn thể nước Việt Nam... bọn chúng đă làm được ǵ cho quê hương, cho dân tộc Việt Nam ngoài việc gầy dựng củng cố một chế độ độc tài, tham nhũng cướp cạn để tạo nên những tên tư bản đỏ sâu dân mọt nước.

Lũ lănh đạo Đảng luôn láo phét nổ văng miểng là đất nước đang phát triển, đang sánh vai cùng bạn bè năm châu trên thế giới hay lũ mọi rợ chúng bây sánh vai cặp cổ để ăn xin hầu được tồn tại...Đảng quá quang vinh nhỉ...

Chúng tôi thù hận các anh không phải v́ chúng tôi là “bên thua cuộc”, chúng tôi cũng không thù hận các anh v́ những trận đ̣n thù dă man độc ác chết đi sống lại nơi các trại tù “cải tạo khổ sai” không bản án... mà chúng tôi thù hận v́ các anh đă mang chủ nghĩa cộng sản tṛng vào cổ mẹ và những đứa con của mẹ Việt Nam đưa đất nước vào tận đáy sâu vực thẵm, xoá bỏ hoặc sửa đổi lịch sử có trên 4,000 năm văn hiến, xoá bỏ nền văn hoá giáo dục nhân bản của chính thể VNCH để thay thế bằng “văn hoá” đồi trụy vô thần phi nhân tính mà thằng cha già HCM đă vay mượn của chủ nghĩa cộng sản.

Để kết thúc bài viết này, người viết muốn nhắn nhũ các anh... Nếu các anh kém tài, ngu dốt, vô đạo đức chỉ biết cai trị người dân bằng bạo lực, bằng khẩu súng và nhà tù... điều hành đất nước bằng sự ngu dốt... hàng năm đi ăn mày thế giới hoặc chờ thiên tai đến để có dịp xin thế giới cứu trợ và số tiền cứu trợ đó khiêm nhường lén lút đến tay nạn nhân bằng những gói ḿ, phần c̣n lại đă bị phe nhóm các anh chia chác nhau chui vào túi tham, độc ác vô nhân tính của một lũ người tự xưng là “cách mạng” chỉ biết sống trong sự đau khổ, nước mắt mồ hôi của người dân... các anh sống bằng tất cả những thủ đoạn đê tiện độc ác vô nhân tính nhất mà các anh có thể để tồn tại trên thiên đường cộng sản. Các anh nên giải thể cái Đảng cộng sản chỉ biết sống trên sự đau khổ của người dân...quăng bỏ cái chủ nghĩa xă hội mà thế giới đă vứt vào sọt rác...sau khi các anh làm được điều đó th́ các anh cũng nên quỳ xuống tạ tội và xin lỗi toàn dân trong nước, trao trả đất nước lại cho người dân Việt hiền lành, tài giỏi và đạo Đức.... lúc đó người Việt Hải ngoại khắp năm châu bốn biển sẽ mang chất xám về xây dựng lại quê hương đă quá nhiều vết hằn v́ chiến tranh do các anh gây nên suốt 20 năm và hầu như hoàn toàn đổ nát v́ thảm họa cộng sản kể từ Tháng Tư Đen năm 1975.

Tưởng Niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46
4-2-21
Người Lính Kỵ Binh VNCH, người dân Việt lưu vong viễn xứ
Hoàng Nhật Thơ